we tutor®

 

Cam kết của 

WE TUTOR

1: Việc học là sự kết hợp của học viên và WE TUTOR

Sự nỗ lực từ 2 phía chính là điều kiện tiên quyết để giúp học viên có thể đạt được những gì mà mình mong muốn. Bạn, chính bạn mới có thể biến mình trở nên tài giỏi hơn.

– WE TUTOR luôn luôn đồng hành và cam kết hỗ trợ hết mức có thể của một tổ chức chuyên nghiệp từ Hoa Kỳ trong việc hỗ trợ các học viên đạt được ước mơ của mình.

2: Cam kết đầu ra

– Cũng như nhiều tổ chức khác, WE TUTOR luôn cam kết rằng học viên có thể đạt được những band điểm hay chứng chỉ cần thiết sau khi khóa học kết thúc. Những cam kết này được thể hiện chi tiết trong hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và WE TUTOR. 

VD: Đối với chương trình luyện thi IELTS, từ 3.5 lên 5.0, WE TUTOR sẽ thể hiện chi tiết quá trình nâng điểm của học viên qua từng giai đoạn, đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những báo cáo, nhắc nhở liên tục với học viên (hay phụ huynh) để hỗ trợ theo sát học viên nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất.

– Các cam kết được đảm bảo qua từng khóa học nhất định và linh hoạt theo từng nhu cầu của học viên.


3: Nghĩa vụ của học viên

– Học viên bắt buộc phải hoàn thành bài tập và những yêu cầu về nội dung bài học mà giảng viên, tutor nhằm đảm bảo việc học có hiệu quả. Trong trường hợp học viên có thái độ không hợp tác, WE TUTOR sẽ nhắc nhở, cảnh báo trực tiếp (hoặc với phụ huynh) hoặc thậm chí buộc lòng phải chấm dứt quá trình đào tạo của học viên.

– Học viên phải tham dự đầy đủ các buổi học từ WE TUTOR, trong trường hợp có việc đột xuất hoặc có các vấn đề về sức khỏe, học viên có thể báo với Quản Lý Lớp Học hoặc đội ngũ Academic Support để được sắp xếp lại buổi học khác. Trong trường hợp học viên liên tục thay đổi giờ học vì những lý do không hợp lý, WE TUTOR sẽ xem xét để thay đổi lại khung giờ phù hợp nhất với học viên.

– Học viên phải có thái độ cư xử chuẩn mực, lễ phép, lịch sự với giảng viên, tutor hoặc các nhân sự trong đội ngũ Academic Support, Quản Lý Lớp Học. Bất kỳ hành vi lăng mạ, cư xử không chuẩn mực cũng không được cho phép.

– Đóng góp, phát biểu, xây dựng và trao đổi liên tục với giảng viên, tutor luôn được hoan nghênh. Lớp học của WE TUTOR luôn luôn sinh động và chính các học viên là cá nhân giúp lớp học thêm lý thú.


4: Tính độc quyền tại WE TUTOR

– Mỗi lớp học luôn có ít nhất 1 – 2 Quản Lý Lớp Học Theo Dõi sát sao bài học và tiếp thu của học viên. Tương tự đối với các lớp học 1-1.

– Lớp học tối đa chỉ 8 học viên (cho chương trình Cambridge thiếu nhi) và tối đa 5 học viên cho các chương trình khác. 

– Báo cáo liên tục được gửi từ hệ thống sau giữa khóa và cuối khóa, phân tích cụ thể điểm mạnh, điểm yếu và cần cải thiện.

– Giáo trình độc quyền DUY NHẤT tại WE TUTOR, được xác nhận từ các tổ chức uy tín trên Thế Giới. Đối với lớp học Business English, giáo trình được sử dụng độc quyền tại Harvard University (trực tiếp có bản quyền tại Harvard University).

– Giảng viên và tutor bắt buộc phải có các chứng chỉ đặc biệt về sư phạm và giảng dạy quốc tế, kể cả giảng viên nước ngoài. Một số bằng cấp bắt buộc như: IELTS/TOEFL, SAT/ACT, TESOL,…. Đối với giảng viên Business English, bắt buộc phải có chứng nhận từng đào tạo cho các tập đoàn đa quốc gia trên Thế Giới. Mỗi giảng viên đều phải dạy demo trước khi được chấp thuận trở thành giảng viên, tutor tại WE TUTOR.

– Đối với chương trình Cambridge thiếu nhi, học viên được tham gia buổi hoạt động củng cố và vui chơi bằng tiếng Anh vào ngày chủ nhật HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

– Học phí cạnh tranh nhất thị trường.