Câu chuyện của những học sinh xuất sắc

  • Home / Blog / Câu chuyện của…

Câu chuyện của những học sinh xuất sắc

Những học sinh của we tutor® luôn luôn nỗ lực và cố gắng cho những mục đích của chính bạn. Cùng với sự giúp sức từ đội ngũ we tutor® và hệ thống công nghệ theo dõi hiệu quả, các bạn đã gặt hái được những thành tích xuất sắc trên con đường của chính các bạn.

Các bạn đã trải qua giai đoạn khó khăn như thế nào trên con đường du học Mỹ?

a) Đỗ Thanh Hà (UMichigan #25NU):

Là một cô bé có tính cách hay lo lắng và sợ sệt về các kỳ thi, nhưng Hà đã chiến thắng chiến mình và cố gắng cùng với ứng dụng luyện thi SAT online E-Learning Platform để đạt được điểm số 1510. Hà đã trải qua nhiều khó khăn và lo lắng trong suốt chặng đường chinh phục đại học Mỹ bởi một phần áp lực từ gia đình. Trước khi đến với IvyAchievement, Hà đã thi SAT nhưng không đạt được kết quả mong muốn vì tâm lý lo lắng dẫn đến stress, đau đầu và suy kiệt. Song, bằng tất cả sự cố gắng của chính bạn, cùng với sự hỗ trợ từ IvyAchievement, các thầy cô hướng dẫn kỹ năng làm bài thi, tư vấn chọn trường, lấy thư giới thiệu và các thủ tục khác mà bạn đã dễ dàng hơn trong công việc ứng tuyển. Hà có niềm đam mê với văn học nên đã lựa chọn nhiều ngôi trường chuyên về văn. Bạn đã ứng tuyển thành công vào Bowdoin College (#6LAC) và Middlebury College (#7LAC) – 2 ngôi trường rất nổi tiếng về văn học tại Mỹ và có thứ hạng rất cao. Tuy nhiên, Hà đã được tham quan UMichigan (#25NU) và thay đổi quyết định vào ngôi trường này

b) Bảo Ngọc (USC #22NU):

Bảo Ngọc (Kat) là học sinh trung học tại Singapore với chất lượng giáo dục rất cao. Sinh ra trong một gia đình kinh doanh, Kat cũng mang trong mình dòng máu của một thương nhân. Bạn đam mê với ngành Business và mong muốn trở thành 1 Business Woman trong tương lai nên đã quyết định theo học đại học Mỹ – đất nước đứng đầu về đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh. Từ hỗ trợ của IvyAchievement, Bảo Ngọc đã cải thiện bài luận văn của mình và nâng cao hơn kỹ năng trình bày trong bài luận. Đồng thời, bạn cũng được chia sẻ, nắm các ý tưởng, hướng đi từ sự hỗ trợ của các thầy cô cố vấn và luyện tập để trở nên tự tin, thuyết phục trong bài phỏng vấn của mình trước các nhà tuyển sinh. Nhờ đó, cả bài luận văn và bài trình bày của bạn đều trở nên sắc sảo, thuyết phục và tinh tế đến từng câu chữ, giúp bạn thành công vào University of Southern California (#22NU) – ngôi trường danh tiếng trong lĩnh vực Business

c) Nhật Minh (UChicago #6NU):

Minh là một trong những học sinh ưu tú nhất của IvyAchievement. Bạn nam điển trai với trí thông minh đặc biệt này là học sinh duy nhất ứng tuyển thành công vào UChicago (#6NU) – ngôi trường đào tạo ra nhiều nhà bác học nhất Thế Giới. Minh đến với IvyAchievement như một cái duyên và chính cái duyên đó đã hỗ trợ bạn chinh phục ngôi trường “khét tiếng” về tỷ lệ admission này. Không chỉ đạt được điểm số ACT tuyệt đối 36/36, 105/120 TOEFL cùng 9 môn hệ AP với mốc cao nhất là 5, Minh (Charles) còn thể hiện xuất sắc và ghi điểm bởi chính bài luận văn rất đặc biệt của mình về lĩnh vực Quantum Computing, phân tích hơn 60,000+ phân tử hóa học dựa trên toán học. Charles đã rất vất vả và khó nhọc trong quá trình tiếp cận và giải quyết bài luận văn của mình. Trải qua nhiều tháng trời cùng giáo sư tại đại học hàng đầu của Mỹ, cũng như hàng chục lần sửa bài luận của mình, Minh mới có thể thành công từ bài luận văn của bạn. Mặt khác, IvyAchievement cũng đã hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn trường, để bạn có thể tự tin vào ngôi trường danh tiếng trong top tại Mỹ.

d) Lê Minh Quân (Case Western Reserve University #40NU):

Quân (Henry) là cậu bạn khá hiền lành và chăm chỉ. Quân có niềm đam mê từ nhỏ với công nghệ chế tạo máy bay. Bạn là một học sinh của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa HCM và sở hữu tiếng anh rất tốt. Bạn đạt 1510 SAT và 105 TOEFL. Tuy nhiên, điểm mấu chốt giúp bạn thành công trong hạn nộp sớm vào Case Western Reserve University (#40 NU) chính là dự án nghiên cứu của bạn. Nhờ hỗ trợ từ IvyAchievement cùng với đam mê với máy bay của bạn, Quân đã được kết nối với hãng hàng không để thực nghiệm dự án nghiên cứu về máy bay của bạn. Cùng với bài phát biểu, diễn giải về dự án nghiên cứu, Quân đã thuyết phục các nhà tuyển sinh vào bạn đã thành công vào ngôi trường trong top 50 đại học Mỹ.

e) Trần Thái Ngọc Trân (Emory #21NU):

Ngọc Trân (Jenifer) là một cô bạn khá nhạy cảm. Tuy nhiên, Trân lại rất năng nổ trong các hoạt động của trường The American School. Jenifer dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài và dẫn đến lo lắng thái quá. Trong bài thi SAT, Trân đã hồi hộp và lo sợ về việc không làm được bài nên dẫn đến các kết quả không tốt. Sau đó, IvyAchievement đã động viên, tư vấn và hỗ trợ cho bạn để bạn có thể bình tĩnh và đạt được điểm số 1460 SAT. Bạn cũng đã ứng tuyển thành công vào ngôi trường Emory (#21NU) bởi những nỗ lực cá nhân và hỗ trợ của IvyAchievement.

Một số bạn nổi bật được nêu trên đây, còn nhiều học sinh khác của we tutor® cũng trải qua giai đoạn khó khăn. Tất cả đều đã thực sự cố gắng và quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình.

Câu chuyện luyện thi SAT/ACT/IELTS/TOEFL hiệu quả

Bảng thành tích của những bạn học sinh ưu tú của we tutor®

Bạn đã sẵn sàng để cùng we tutor® thay đổi và giúp bạn chinh phục những cột mốc mới chưa?

Đăng ký nhận tư vấn của we tutor®

————————

Thông tin liên hệ:

𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®

60 Dinh Tien Hoang, Da Kao Ward, District 1, HCM City

0325 999 108

wetutor.edu.vn

wetutor@wetutor.edu.vn

#SAT#CollegeBoarrd#USUniversities#SATChallenge#SATtest

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.