we tutor®

Học SAT/ACT trực tuyến liệu có hiệu quả? 

  • Home / Blog / Học SAT/ACT trực…
Web

Học SAT/ACT trực tuyến liệu có hiệu quả? 

Kỳ thi chuẩn hóa SAT/ACT là rất quan trọng với đối với bất kỳ một du học sinh Mỹ nào. Sở hữu một kết quả tốt của kỳ thi SAT hoặc ACT sẽ giúp chúng ta có thể ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ hoặc các trường thuộc nhóm Ivy League. Ôn và luyện thi SAT/ACT là rất quan trọng, vậy chúng ta có nên luyện thi bằng cách học trực tuyến. Hãy cùng we tutor® tìm hiểu về cách học SAT/ACT trực tuyến hiệu quả nhé! 

Luyện thi SAT-ACT theo cách truyền thống – Đang dần lỗi thời? 

Từ trước đến nay, chúng ta đều quen với cách luyện thi truyền thống: học sinh đến các trung tâm luyện thi SAT-ACT, tham gia các khóa ôn luyện tại lớp luyện thi. Tuy vậy, phương thức này đang dần trở nên lạc hậu do có những bất lợi đối với phụ huynh và học sinh. Các bậc phụ huynh sẽ tốn không ít thời gian và công sức đế đưa đón các em học sinh đến các trung tâm luyện thi.

Các em học sinh sau một ngày học tập mệt nhoài tại trường, lại phải di chuyển đến các lớp luyện thi, học cùng hàng trăm các bạn học sinh khác. Giáo viên đứng lớp cũng thường chỉ có một người, rất khó theo sát và chú tâm đến trình độ của từng em học sinh. Hơn hết, chi phí để tham gia các khóa ôn luyện SAT-ACT cũng rất tốn kém. Từ đó việc học SAT/ACT trực tuyến ngày càng được thay thế.

We tutor và nền tảng E-Learning học SAT/ACT trực tuyến 

Hiểu được những khó khăn đó, we tutor® đã thiết kế ra một nền tảng luyện thi chứng chỉ ACT/SAT trực tuyến, áp dụng những công nghệ tân tiến nhất, bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực du học Mỹ. Hiện tại, đại dịch Covid19 gây xáo trộn cuộc sống thường nhật của chúng ta theo cách chưa từng có. Nền tảng E-Learning của we tutor cùng cách học trực tuyến đang là giải pháp tốt nhất trong tình hình lúc này.

Hiệu quả tối đa với học SAT/ACT trực tuyến cùng E-Learning 

Trải nghiệm nền tảng E-Learning của we tutor®, các bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen và nắm bắt với giao diện thân thiện người dùng và cách thức sử dụng hết sức đơn giản. Ngoài ra, những lợi ích mà học sinh sẽ nhận được khi sử dụng nền tảng E-Learning. 

5 ưu điểm nổi bật của E-Learning. Giúp bạn học tập SAT/ACT trực tuyến hiệu quả: 

Thuận tiện về thời gian: 

Thông thường học sinh tốn khá nhiều thời gian và công sức để di chuyển tới các trung tâm để học tiếng Anh. Bên cạnh, việc tìm khóa học hợp với lịch trình riêng và sắp xếp thời gian đi học luôn không là điều dễ dàng.

Vì vậy, nền tảng trực tuyến E-Learning Platform sẽ giúp khắc phục sự bất tiện này. Bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ với máy tính cá nhân và đường truyền internet.  

Nền tảng cho mọi người

Vì trở ngại địa lý, không phải học sinh nào cũng có cơ hội học tập và luyện thi như nhau. Những học sinh sống ở ngoại thành và các tỉnh nhỏ sẽ có ít sự lựa chọn giáo dục hơn những bạn sống gần trung tâm thành phố. E-Learning Platform của we tutor® sẽ giúp việc tự học SAT/ACT trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù cho đối tượng là ai, và đang sinh sống tại bất cứ đâu 

Thiết kế cho từng học viên: 

Mỗi học sinh đều có những điểm mạnh, điểm yếu, và thói quen học tập khác nhau. Thế nhưng, trong một lớp học truyền thống, giáo viên không thể tập trung giảng dạy và cho ra những bài giảng phù hợp với từng học sinh. E-Learning Platform sẽ cải thiện hạn chế này. Nhờ vào hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh, ứng dụng của we tutor®  sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ của từng học sinh, cung cấp những bài giảng và bài tập cần thiết để đạt được kết quả mong muốn. 

Kho dữ liệu khổng lồ: 

Tại Việt Nam, các trung tâm Anh ngữ vẫn chưa có đội ngũ học thuật đủ chuyên môn để tạo ra tài liệu học chất lượng và chuẩn xác với các kì thi SAT/ACT. Thế nhưng, tại E-Learning Platform, các bài tập và bài giảng đều được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi có hơn 15 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Ấn Độ. Vì vậy, chất lượng nội dung của E-Learning Platform sẽ mô phỏng chính xác những đề tài và câu hỏi hay gặp trong các bài thi này. Học SAT/ACT trực tuyến trên E-Learning Platform sẽ giúp bạn tiếp cận những kiến thức mới nhất. Thú vị phải không nào?

Chi phí phải chăng: 

Ngoài chất lượng vượt bậc và sự thuận tiện của E-Learning Platform, học phí của ứng dụng là rất kinh tế, phù hợp cho mọi khách hàng.Mục tiêu của we tutor® là đem nền tảng E-Learning đến với tất cả mọi người.  

Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm: 

Mặc dù là nền tảng trực tuyến, we tutor® vẫn có đội ngũ chăm sóc khách hàng truyền thống để theo dõi cặn kẽ quá trình học của học sinh. Chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi, và hỗ trợ học sinh suốt quá trình học một cách tận tâm nhấtWe tutor® luôn đồng hành với học sinh để tối ưu hóa trải nghiệm và kết quả học tập. Hãy bắt đầu và học SAT/ACT trực tuyến thôi nào.

Đăng kí để học SAT/ACT trực tuyến MIỄN PHÍhttps://wetutor.edu.vn/freesatact/

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

we tutor®

0368 010 088

wetutor@wetutor.edu.vn

wetutor.edu.vn

facebook.com/wetutor.edu.vn/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *