we tutor®

Học SAT thật dễ dàng với chương trình “7-Day SAT Challenge” cùng we tutor®

  • Home / Blog / Học SAT thật…

Học SAT thật dễ dàng với chương trình “7-Day SAT Challenge” cùng we tutor®

Nhu cầu học và luyện thi SAT chưa bao giờ hết “hot” và luôn là một trong những điều kiện “cần” dành cho những bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ. Làm sao để học SAT hiệu quả, cần bao lâu để đạt được số điểm yêu cầu hay hiện tại trình độ của bản thân đang ở thang điểm nào? Tất cả câu hỏi trên đều sẽ dễ dàng được giải đáp với giải pháp mang tên E-Learning Platform – Nền tảng ôn luyện SAT/ACT trực tuyến.

Học SAT với E-Learning Platform

Nền tảng E-Learning do we tutor thiết kế, là một nền tảng ôn luyện thi chứng chỉ ACT/SAT trực tuyến, áp dụng những công nghệ tân tiến nhất, bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực du học Mỹ. we tutor tự hào là tổ chức đầu tiên áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào giáo trình giảng dạy. Artificial Intelligence (gọi tắt là AI), hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo, từ lâu đã được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống, góp phần mang lại nhiều tiện ích to lớn cho xã hội. Không nằm ngoài dòng chảy của sự tiến bộ đó, we tutor cùng nền tảng E-Learning Platform tự hào là nền tảng tốt nhất cho các thí sinh trong việc ôn luyện SAT/ACT.

0 21 1

Vì sao học SAT cùng chương trình “7-day SAT challenge” lại hiệu quả

Trải nghiệm nền tảng E-Learning của we tutor®, các bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen và nắm bắt với giao diện thân thiện người dùng và cách thức sử dụng hết sức đơn giản. Ngoài ra, những lợi ích mà học sinh sẽ nhận được khi sử dụng nền tảng E-Learning. Thuận tiện về thời gian: thông thường học sinh tốn khá nhiều thời gian và công sức để di chuyển tới các trung tâm để học tiếng Anh. Bên cạnh, việc tìm khóa học hợp với lịch trình riêng và sắp xếp thời gian đi học luôn không là điều dễ dàng. Vì vậy, nền tảng trực tuyến E-Learning Platform sẽ giúp khắc phục sự bất tiện này. Bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ với máy tính cá nhân và đường truyền internet.

học sat 7-day sat challenge

Nền tảng cho mọi người: 

vì trở ngại địa lý, không phải học sinh nào cũng có cơ hội học tập và luyện thi như nhau. Những học sinh sống ở ngoại thành và các tỉnh nhỏ sẽ có ít sự lựa chọn giáo dục hơn những bạn sống gần trung tâm thành phố. E-Learning Platform của we tutor® sẽ giúp việc tự học SAT-ACT trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù cho đối tượng là ai, và đang sinh sống tại bất cứ đâu 

Thiết kế cho từng học viên:

 mỗi học sinh đều có những điểm mạnh, điểm yếu, và thói quen học tập khác nhau. Thế nhưng, trong một lớp học truyền thống, giáo viên không thể tập trung giảng dạy và cho ra những bài giảng phù hợp với từng học sinh. E-Learning Platform sẽ cải thiện hạn chế này. Nhờ vào hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh, ứng dụng của we tutor® sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ của từng học sinh, cung cấp những bài giảng và bài tập cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.  

Kho dữ liệu khổng lồ: 

tại Việt Nam, các trung tâm Anh ngữ vẫn chưa có đội ngũ học thuật đủ chuyên môn để tạo ra tài liệu học chất lượng và chuẩn xác với các kì thi SAT/ACT. Thế nhưng, tại E-Learning Platform, các bài tập và bài giảng đều được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi có hơn 15 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Ấn Độ. Vì vậy, chất lượng nội dung của E-Learning Platform sẽ mô phỏng chính xác những đề tài và câu hỏi hay gặp trong các bài thi này.  

học sat e-learning platform

Chi phí phải chăng: 

ngoài chất lượng vượt bậc và sự thuận tiện của E-Learning Platform, học phí của ứng dụng là rất kinh tế, phù hợp cho mọi khách hàng. Mục tiêu của we tutor® là đem nền tảng E-Learning đến với tất cả mọi người.  

07 Days Challenge – Học SAT với giảng viên của we tutor® 

Nhằm nâng cao trải nghiệm và độ hiệu quả của nền tảng E-Larning, we tutor xin giới thiệu cùng các bạn chương trình 7 Days Challege – “7 Ngày Thử Thách”, tạo điều kiện cho các bạn học viên được học cùng các giảng viên vô cùng giàu kinh nghiệm trong việc ôn luyện SAT/ACT.

Đặc biệt, chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày đầu tiên, nhằm giúp các bạn nâng cao trải nghiệm, cũng như có cái nhìn chi tiết hơn và thật sự thấy được tính hiệu quả và vượt trội của nền E-Learning Platform. Các giảng viên (tutor) sẽ luôn đồng hành cùng học viên, đưa ra những phản hồi ngay lập tức (instant-feedback) để bạn có thể ghi nhớ được câu trả lời và hiểu được câu hỏi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các “mẹo” khi làm bài thi SAT/ACT, cũng như những kinh nghiệm độc quyền, được đúc kết từ những kinh nghiệm luyện thi SAT/ACT qua nhiều năm.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp về các kỳ thi và chứng chỉ cần thiết cho việc du học Mỹ, hãy liên hệ ngay với we tutor® để chúng tôi có thể hổ trợ bạn ngay nhé! 

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

we tutor®

 0368 010 088

 wetutor@wetutor.edu.vn

 wetutor.edu.vn

 facebook.com/wetutor.edu.vn/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *