we tutor®

1280px-IELTS_logo.svg

1. TỔNG QUAN

IELTS là gì? Là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới, được phân chia thành hai loại là Hệ đào tạo chung- General và hệ Academic – Học thuật. Mỗi loại hình dành cho những đối tượng khác nhau nên các bạn phải chú ý để chọn lựa chính xác khi muốn có chứng chỉ.

Thông qua phân tích sự khác và giống nhau của hai loại hình này, mình hy vọng, các bạn sẽ biết được nên chọn thi IELTS General hay Academic.

Academic IELTS: Là bài thi được dùng để đánh giá ứng viên có đủ tiêu chuẩn để học tập tại các trường Đại học và sau Đại học quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh.

General IELTS: Là bài thi công nhận năng lực tiếng Anh để cho ứng viên hoàn tất chương trình trung học, chường trình đào tạo, học nghề hoặc nhập cư, định cư ở các nước nói tiếng Anh.

2. Các khóa học IELTS của WE TUTOR

  • IELTS 1-1
  • IELTS giải đề

3. Đăng ký

Mời bạn bấm vào nút dưới đây để có thể đăng ký thi thử:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU IELTS MIỄN PHÍ

Bài thi IELTS là bài thi tiếng Anh quốc tế được chứng nhận và sử dụng rộng rãi trên Thế Giới. Không chỉ là yêu cầu khi ứng tuyển và đảm bảo đầu ra của đa số các trường đại học Việt Nam và đặc biệt ở quốc tế. we tutor® sử dụng phương pháp hướng dẫn và đào tạo các học viên đạt được target trong Academic IELTS và General IELTS: