we tutor®

sat

1. Tổng quan

SAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ. Được giới thiệu lần đầu năm 1926, tên gọi và cách thức tính điểm được thay đổi nhiều lần, tên ban đầu là Scholastic Aptitude Test (Bài Kiểm Tra Năng Lực Thường Niên), sau đó là Scholastic Assessment Test (Bài Kiểm Tra Đánh Giá Thường Niên), tiếp đó đổi thành SAT I: Reasoning Test (SAT I: Bài Kiểm Tra Lí Luận), sau nữa là SAT Reasoning Test (Bài Kiểm Tra Lí Luận SAT) và hiện nay gọi đơn giản là SAT.

SAT được sở hữu và cho ra mắt bởi College Board, một tập đoàn tư nhân phi lợi nhuận tại Mỹ và được phát triển, quản lý bởi Educational Testing Service dưới danh nghĩa College Board. Bài kiểm tra nhằm mục đích đánh giá kiến thức của học sinh chuẩn bị vào đại học. SAT ban đầu được thiết kế không phù hợp với chương trình trung học, nhưng đến năm 2016, bài kiểm tra SAT có một số điều chỉnh.

Cấu trúc bài thi SAT gồm 3 phần: Toán – Đọc Viết – Viết Luận

2. Công cụ / Phương pháp học

a. e-SAT/ACT (E-Learning Platform)

Công cụ e-SAT/ACT là phương pháp học trực tuyến SAT hiệu quả, thông minh và tiết kiệm. Không những có thể cải thiện điểm số cùng công nghệ AI, bạn còn được làm quen với cách thức học và thi trực tuyến theo cập nhật mới từ College Board. Tìm hiểu thêm.

b. Học 1-1

Học trực tiếp hoặc online qua Zoom với giảng viên SAT nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại WE TUTOR chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn cải thiện điểm số hiệu quả nhất.

3. Đăng ký

4. Thành tích học sinh

Những học sinh tiêu biểu đạt 1450+ SAT của WE TUTOR

Bài thi SAT là bài thi tích hợp toán, văn và tiếng Anh chuẩn hóa của Mỹ với điểm số tối đa là 1600. Đây là chứng chỉ bắt buộc khi học sinh ứng tuyển vào đại học Mỹ, xét học bổng du học các nước và một số trường đại học top đầu của Việt Nam. we tutor® sử dụng phương pháp hướng dẫn và đào tạo các học viên chứng chỉ SAT hiệu quả bằng 2 hình thức:

Học luyện thi cùng hệ thống thông minh

e-SAT

e-SAT giúp bạn tự ôn luyện một cách linh hoạt và thuận tiện. Hệ thống sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích điểm yếu, tối ưu hóa kỹ năng làm bài thi, và giúp bạn tăng từ 150 điểm trở lên.

Chương trình học của e-SAT bám sát vào cấu trúc bài thi thực tế, bao gồm:

 • Hơn 5,000 câu hỏi ôn tập các khái niệm căn bản
 • 12 full mock tests
 • Hơn 200 bài tập thực hành
 • Hơn 110 video bài giảng

Hoặc liên lạc Academic Support Team để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể:

(+84) 0972 271 109 – 0368 010 088 (Zalo / Call / SMS)

Các gói học phí linh hoạt theo khung thời gian:

3 tháng – 4.320.000đ

6 tháng – 7.200.000đ

12 tháng – 12.000.000đ

Tại sao bạn nên luyện thi với nền tảng e-SAT?

 • Chương trình học bám sát vào cấu trúc đề thi thật;
 • Kho tài liệu ôn tập phong phú, thực tế;
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng;
 • Thuận tiện học dù bạn ở bất kỳ nơi đâu;
 • Ôn luyện không giới hạn, không bó buộc về lịch học;
 • Tăng khả năng lưu giữ kiến ​​thức hơn 20% qua các bài tập thực hành ngắn;
 • Công nghệ phân tích dữ liệu thông minh giúp bạn giám sát hiệu suất học tập của mình