we tutor®

3

1. TỔNG QUAN

TOEFL iBT là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật.

  • TOEFL iBT là bài thi uy tín khẳng định năng lực tiếng Anh của bạn và là một công cụ quan trọng cần chuẩn bị khi đi du học, hay sử dụng làm “tấm vé ưu tiên” xét tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trong nước.
  • TOEFL iBT được các tổ chức quốc tế ưa thích sử dụng bởi tính khách quan trong các kỳ tuyển sinh chương trình Đại học và sau Đại học.
  • Bài thi được thực hiện trên máy tính giúp đánh giá trình độ của thí sinh một cách tin cậy hơn.

2. Các khóa học TOEFL iBT của WE TUTOR

=> Lớp học TOEFL iBT 0 – 30

=> Lớp học TOEFL iBT 30 – 45

=> Lớp học TOEFL iBT 45 – 60

=> Lớp học TOEFL iBT 60 – 75

=> Lớp học TOEFL iBT 75 – 90

=> Lớp học TOEFL iBT 90 – 105

=> Lớp học TOEFL iBT kèm 1-1

3. Đăng ký

Mời bạn bấm vào nút dưới đây để có thể đăng ký tư vấn về TOEFL iBT:

Bài thi TOEFL iBT là bài thi tiếng Anh quốc tế được chứng nhận và sử dụng rộng rãi đặc biệt tại Mỹ cũng như một số quốc gia khác, kể cả Việt Nam. Không chỉ là yêu cầu khi nộp hồ sơ ứng tuyển tại các trường đại học Mỹ mà nhiều trường đại học hay công ty rất cần chứng chỉ TOEFL iBT này. we tutor® sử dụng phương pháp hướng dẫn và đào tạo các học viên đạt được target trong bài thi TOEFL iBT: