Các lớp luyện thi chứng chỉ TOEFL™ do we tutor® đào tạo

TOEFL

TOEFL, viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là ở môi trường tại các quốc gia nói tiếng Anh. Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.  

TOEFL iBT đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL quy định là một trong những yêu cầu để xét chấp nhận cho học viên nước ngoài vào học tại hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mĩ. 

 TOEFL trên Internet (iBT)

Đây là bài thi TOEFL thế hệ mới, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về đến trung tâm tổ chức thi. Kể từ khi được giới thiệu vào cuối năm 2005, TOEFL iBT đang từng bước thay thế hoàn toàn dạng thi trên giấy (PBT) và dạng thi trên máy tính (CBT). Kì thi đã được tổ chức ở các quốc gia Mĩ, Canada, Pháp, Đức và Ý vào năm 2005 và các quốc gia khác vào năm 2006. Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng. Nội dung của bài thi tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường đại học hoặc cao học. Trong khi làm bài thí sinh có thể ghi chú. Thang điểm cao nhất của bài thi TOEFL iBT là 120.

 

Các khóa học TOEFL

2 hours/class – 2 classes/week 

Course ObjectivesTOEFL Foundation helps prepare students for a fundamental understanding of basic skills in English. 

Entrance ScoreTOEFL iBT10-15/120 

Total hours: 42 

Outcome40/120 

Materials: Coursebook, Workbook, FCE Grammar 

2 hours/class – 2 classes/week 

Course ObjectivesTOEFL Beginner lays a strong foundation for students to reach the intermediate score and prepares students for the real test with essential skills in each section. 

Entrance ScoreTOEFL iBT: 40-45/120 

Total hours: 48 

Outcome70/120 

Materials: Coursebook, Workbook, FCE GrammarThe Official Guide to the TOEFL test

2 hours/class – 2 classes/week 

Course ObjectivesTOEFL Intermediate enables students to reach the upper-intermediate score and provide comprehensive skill sets to succeed at any English level. 

Entrance ScoreTOEFL iBT: 70/120 (listening: 18-20) 

Total hours: 48 

Outcome90/120 

Materials: Coursebook and Workbook, Destination Grammar 

2 hours/class – 2 classes/week 

Course Objectives: TOEFL Advanced enables student to earn high score in both the reading and listening section, and to form the speaking and writing response with accuracy and variety. 

Entrance Score 

  • TOEFL iBT90/120 (R&L: above 20) 
  • CEFR Level: C1 

Total hours: 36 

Outcome100+/120 

Materials: Coursebook and Workbook, Computer tests 

Đăng ký xếp lớp luyện thi TOEFL
Chương trình học thử TOEFL với giảng viên ưu tú nhiều năm kinh nghiệm được tổ chức định kỳ hằng tuần.
Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm MIỄN PHÍ học TOEFL hiệu quả này nhé.