LỚP LUYỆN THI ACT

we tutor dạy luyện thi chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hoá vào các đại học tại Mỹ

Luyện thi chuẩn bị các kỳ thi chuẩn hoá thi tuyển vào Đại Học Mỹ

Chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hoá vào Đại Học Mỹ như ACT có thể vượt tầm kiểm soát của các em học sinh nếu các em không có kế hoạch chuẩn bị rõ ràng. we tutor sử dụng các kỹ thuật và phương pháp làm bài kiểm tra hiện đại để giảm bớt căng thẳng và giữ bình tĩnh dưới áp lực.

Khác với các nước trên thế giới, các trường Đại Học tại Mỹ sử dụng điểm từ các kỳ thi chuẩn hoá làm tiêu chuẩn trong quy trình xét tuyển đại học và xem xét các điều kiện cho học bổng, và do đó học sinh thường cảm thấy quá tải trong quá trình chuẩn bị để đạt được kết quả mong muốn.

we tutor, với đội ngũ chuyên gia được sàng lọc và đào tạo nghiêm ngặt sẽ giúp học sinh giảm bớt áp lực và căng thẳng bằng cách hỗ trợ dạy kèm cá nhân, hướng dẫn chuyên sâu, tập trung vào một hoặc một số kỹ năng và lên kế hoạch hành động rõ ràng cho từng học sinh.

Chiến lược của we tutor được phát triển bằng cách phân tích hàng ngàn kết quả kiểm tra của học sinh, xem xét các dạng bài kiểm tra mới nhất. Cách này sẽ giúp chúng tôi quản lý được sự thay đổi về xu hướng ra đề của mỗi năm và cập nhật được phương pháp dạy hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng phương pháp chuẩn bị độc đáo, giúp học sinh luyện tập có động lực, quản lý căng thẳng để giữ bình tĩnh dưới áp lực, nâng cao hiệu quả trong lúc làm bài thi.

ACT (American College Testing – ACT) là bài thi chuẩn hoá được dùng để đánh giá năng lực học tập của học sinh trung học tại Mỹ. Bên cạnh SAT thì ACT cũng là một trong những điều kiện tiên quyết khi xét tuyển vào các trường đại học tại Mỹ.

Đối tượng: Dành cho học sinh trung học ứng tuyển vào đại học Mỹ.

Cấu trúc đề thi:

  • Tiếng Anh (English): kéo dài 45 phút và bao gồm 75 câu hỏi
  • Toán (Math) kéo dài 60 phút và bao gồm 60 câu hỏi
  • Đọc hiểu (Reading) kéo dài 35 phút và bao gồm 40 câu hỏi
  • Khoa học (Science) kéo dài 35 phút và bao gồm 40 câu hỏi
  • Bài luận (Essay) gồm một bài luận kéo dài trong 40 phút (Không bắt buộc)

Bài thi kéo dài trong 3 tiếng (thêm 40 phút nếu bạn chọn thi phần viết luận) giữa các phần thi có 10 phút nghỉ sau phần Toán (Math) và 5 phút nghỉ sau phần Khoa học (Science).

Luyện thi ACT

Chương trình luyện thi ACT 1-1 do IvyAchievement kết hợp cùng we tutor® xây dựng theo chuẩn đề thi ACT nhằm giúp học sinh có thể đạt được điểm số ACT cao nhất trong thời gian ngắn nhất và được chia thành các cấp độ phù hợp với từng đối tượng học sinh trên các band điểm khác nhau.

Khoá họcĐiểm đầu vàoMục tiêu điểmThời lượng
ACT – 1Dưới 212520 sessions
ACT – 224-252820 sessions
ACT – 32830-3220 sessions
ACT – 4323520 sessions

ACT – 1

Được giới thiệu định dạng đề thi. Xây dựng nền tảng của từng phần trong bài thi, làm quen với các loại câu hỏi.

ĐĂNG KÝ

ACT – 2

Luyện tập đối với các phần trong đề thi nhằm mở rộng kiến thức cũng như học các chiến thuật làm bài cùng với kỹ thuật làm bài thi ACT.

ĐĂNG KÝ

ACT – 3

Tiếp tục thực hiện luyện tập nhằm tìm ra phương pháp cũng như chiến lược khi gặp các dạng bài khó, tăng tốc độ làm bài cũng như làm quen và xử lý các tình huống hay diễn ra trong khi thi ACT.

ĐĂNG KÝ

ACT – 4

Cùng giáo viên tìm hiểu sâu vào các lỗi mà học viên mắc phải, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục cho từng trường hợp để có thể chinh phục được mức điểm tối đa tại các phần thi ACT.

ĐĂNG KÝ