LỚP LUYỆN THI SAT

we tutor dạy luyện thi chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hoá vào các đại học tại Mỹ

Luyện thi chuẩn bị các kỳ thi chuẩn hoá thi tuyển vào Đại Học Mỹ

Chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hoá vào Đại Học Mỹ như SAT có thể vượt tầm kiểm soát của các em học sinh nếu các em không có kế hoạch chuẩn bị rõ ràng. we tutor sử dụng các kỹ thuật và phương pháp làm bài kiểm tra hiện đại để giảm bớt căng thẳng và giữ bình tĩnh dưới áp lực.

Khác với các nước trên thế giới, các trường Đại Học tại Mỹ sử dụng điểm từ các kỳ thi chuẩn hoá làm tiêu chuẩn trong quy trình xét tuyển đại học và xem xét các điều kiện cho học bổng, và do đó học sinh thường cảm thấy quá tải trong quá trình chuẩn bị để đạt được kết quả mong muốn.

we tutor, với đội ngũ chuyên gia được sàng lọc và đào tạo nghiêm ngặt sẽ giúp học sinh giảm bớt áp lực và căng thẳng bằng cách hỗ trợ dạy kèm cá nhân, hướng dẫn chuyên sâu, tập trung vào một hoặc một số kỹ năng và lên kế hoạch hành động rõ ràng cho từng học sinh.

Chiến lược của we tutor được phát triển bằng cách phân tích hàng ngàn kết quả kiểm tra của học sinh, xem xét các dạng bài kiểm tra mới nhất. Cách này sẽ giúp chúng tôi quản lý được sự thay đổi về xu hướng ra đề của mỗi năm và cập nhật được phương pháp dạy hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng phương pháp chuẩn bị độc đáo, giúp học sinh luyện tập có động lực, quản lý căng thẳng để giữ bình tĩnh dưới áp lực, nâng cao hiệu quả trong lúc làm bài thi.

SAT (Scholastic Aptitude Test – SAT) là bài thi chuẩn hoá dành cho học sinh muốn ứng tuyển vào các trường hệ đại học và cao đẳng tại Mỹ. Đề thi được xây dựng bởi hiệp hội College Board (hiệp hội các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ). Hiện nay hầu hết các trường đại học tại Mỹ đều yêu cầu điểm SAT khi tham gia đăng ký xét tuyển.

Đối tượng: Dành cho học sinh trung học ứng tuyển vào đại học

Cấu trúc đề thi:

  • Đọc hiểu (Reading) kéo dài 65 phút và bao gồm 52 câu hỏi
  • Viết và ngôn ngữ (Writing and Language) kéo dài 35 phút và bao gồm 44 câu hỏi
  • Toán (Math) bao gồm: Toán không dùng máy tính (Math – no calculator) kéo dài 25 phút và bao gồm 20 câu hỏi. Toán dùng máy tính (Math – calculator) kéo dài 55 phút và bao gồm 38 câu hỏi.
  • Bài luận (Essay) gồm 1 bài luận kéo dài trong 50 phút (Không bắt buộc)

Bài thi kéo dài trong 3 tiếng (hoặc thêm 50 phút nếu bạn chọn thi phần viết luận) giữa các phần thi có 10 phút nghỉ sau phần thi Đọc hiểu (Reading) và 5 phút nghỉ giữa hai phần thi Math (Toán).

Luyện thi SAT

Chương trình luyện thi SAT 1-1 do IvyAchievement kết hợp cùng we tutor® xây dựng theo chuẩn đề thi SAT nhằm giúp học sinh có thể đạt được điểm số SAT cao nhất trong thời gian ngắn nhất và được chia thành các cấp độ phù hợp với từng đối tượng học sinh trên các mức điểm khác nhau.

Khoá họcĐiểm đầu vàoMục tiêu điểmThời lượng
SAT 1100Dưới 1100110020 sessions
SAT 13001100 – 1200130020 sessions
SAT 14001300140020 sessions
SAT 15001400150020 sessions

SAT 1100

Được giới thiệu định dạng đề thi. Xây dựng nền tảng của từng phần trong bài thi, làm quen với các loại câu hỏi.

ĐĂNG KÝ

SAT 1300

Học các chiến thuật làm bài và cách phân bổ thời gian hợp lý trong khi làm bài. Tập luyện các dạng đề mở rộng và nâng cao cho các phần thi.

ĐĂNG KÝ

SAT 1400

Tiếp tục đi sâu vào toàn bộ bài thi và nắm bắt các kỹ thuật nhằm tối ưu được thời gian làm bài. Sơ lược các lỗi sai phổ biển khi làm bài thi SAT.

ĐĂNG KÝ

SAT 1500

Cùng giáo viên tìm hiểu sâu vào các lỗi mà học viên mắc phải, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục cho từng trường hợp để có thể chinh phục được mức điểm tối đa tại các phần thi SAT.

ĐĂNG KÝ