LỚP LUYỆN THI SSAT

we tutor dạy luyện thi chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hoá vào các đại học tại Mỹ

SSAT (Secondary School Admission Test – SSAT) là bài thi chuẩn hóa dành cho học sinh muốn ứng tuyển vào các trường trung học tại Mỹ. Bài thi được xây dựng và quản lý bởi The Secondary School Admission Test Board SSATB, nhằm mục đích đánh giá hiểu biết và khả năng sử dụng ngôn từ, tính toán định lượng và đọc hiểu của học sinh. Học sinh có điểm SSAT là một lợi thế khi ứng tuyển vào các trường trung học, đặc biệt là các trường có chọn lọc cao tại Mỹ.

Đối tượng: Dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 11.

– Middle level: lớp 5 – lớp 7.

– Upper level: lớp 8 – lớp 11.

Học sinh lớp 3 và 4 cũng có thể bắt đầu làm quen với bài thi SSAT theo chương trình Elementary nếu muốn ứng tuyển vào các trường trung học hàng đầu tại Mỹ trong tương lai.

Cấu trúc đề thi SSAT

Bài thi kéo dài 2 tiếng 35 phút cho cấp độ Middle và Upper Level Test, và 2 lần nghỉ giải lao ngắn. Mỗi bài thi chuẩn hoá SSAT được chia thành 3 phần Toán, Từ vựng (verbal), Đọc hiểu và 1 phần viết luận (không tính điểm nhưng có thể sử dụng để gửi đến các trường trung học tại Mỹ trong quá trình nộp đơn ứng tuyển).

Luyện thi SSAT ở đâu?

Chương trình luyện thi SSAT 1-1 do IvyAchievement kết hợp cùng we tutor® xây dựng theo chuẩn đề thi SSAT nhằm giúp học sinh có thể đạt được điểm số SSAT cao nhất trong thời gian ngắn nhất và được chia thành các cấp độ phù hợp với từng đối tượng học sinh trên các band điểm khác nhau.

Khóa họcĐiểm đầu vàoMục tiêu điểmThời lượng (1,5h/session)
SSAT ActivationDưới 18001800 – 190020 sessions
SSAT Accession1800 – 1900210024 sessions
SSAT Accelerate2100Trên 220024 sessions
SSAT AccomplishedTừ trên 2200Trên 230020 sessions

SSAT ACTIVATION

Làm quen với định dạng đề thi SSAT. Tập trung xây dựng nền tảng toán học cơ bản. Làm quen với phần thi đọc hiểu và từ vựng (verbal). Củng cố ngữ pháp và tư duy viết luận cơ bản.

ĐĂNG KÝ

SSAT ACCESSION

Luyện tập các dạng đề mở rộng và nâng cao hơn cho từng phần thi Toán, Đọc hiểu, từ vựng (verbal). Làm quen với viết luận chuyên sâu. Học cách phân bổ thời gian cho từng câu hỏi.

ĐĂNG KÝ

SSAT ACCELERATE

Tập trung cải thiện các lỗi sai mà học sinh thường gặp phải khi làm bài thi SSAT. Luyện tập chuyên sâu trên toàn bộ đề thi và hướng dẫn kỹ thuật kiểm soát các phần thi một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ

SSAT ACCOMPLISHED

Bứt tốc nhanh chóng ở các phần thi để chinh phục điểm SSAT tuyệt đối. Củng cố kiến thức các phần thi Toán, Đọc hiểu, Từ vựng ở cấp độ nâng cao và tối ưu hóa các kỹ năng làm bài thi.

ĐĂNG KÝ