we tutor®

Phần Mềm Luyện Thi SAT/ACT – e-SAT

  • Home / Blog / Phần Mềm Luyện…
0 9 2

Phần Mềm Luyện Thi SAT/ACT – e-SAT

Để hoàn thành giấc mơ du học Mỹ, một trong những điều kiện quan trọng đó là đòi hỏi thí sinh khi ứng tuyển phải có một trong hai chứng chỉ SAT hoặc chứng chỉ ACT. Sở hữu một kết quả tốt của kỳ thi SAT hoặc ACT sẽ giúp chúng ta có thể ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.
Hiện tại ở Việt Nam, có hai cách để luyện thi: bạn có thể đến các trung tâm luyện thi SAT/ACT, hoặc tự học với các loại sách hướng dẫn và tài liệu, video trên mạng. Cả hai hình thức này đều có những nhược điểm nhất định, gây không ít khó khăn cho học sinh. Phần mềm luyện thi SAT/ACT mang tên e-SAT, giải pháp giáo dục phù hợp với điều kiện hiện tại và tương lai.

Thực trạng luyện thi SAT/ACT

Với cách ôn luyện truyền thống tại các “lò” luyện, phụ huynh sẽ gặp vấn đề về thời gian khi phải đưa đón con em của mình đến các trung tâm luyện thi SAT. Về phần các em học sinh, lịch luyện thi có thể xung đột với việc học tập tại trường, có thể gây áp lực rất lớn đến các em học sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe khi các em phải căng sức học cả ngày.
Ngoài ra, chi phí cho việc ôn luyện tại các trung tâm cũng không hề thấp. Còn về phương pháp tự học, các sách hướng dẫn và tài liệu trên mạng chỉ nên xem như một tài liệu để tham khảo chứ không nên sử dụng để làm phương thức ôn luyện chính thức. Học sinh sẽ gặp không ít khó khăn khi không có sự hướng dẫn từ giảng viên là nhược điểm lớn nhất của cách học này.
phần mềm luyện thi sat
Hiểu được những khó khăn mà phụ huynh cùng các em học sinh gặp phải khi cần luyện thi chứng chỉ SAT/ACT, năm 2019 we tutor® đã cho ra mắt phần mềm luyện SAT/ACT trực tuyến mang tên E-SAT, tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng phương thức ôn luyện trực tuyến này.

Sự ra đời của phần mềm luyện thi SAT ACT – E-SAT | E-ACT

Đại dịch Covid-19 gây xáo trộn cuộc sống thường nhật của chúng ta theo cách chưa từng có. Hầu hết các ngành nghề đều bị ảnh hưởng, và giáo dục không là ngoại lệ.
Để linh hoạt đối phó với biến cố bất ngờ này, tất cả các trường và trung tâm giáo dục đã chuyển hình thức giảng dạy truyền thống sang nền tảng trực tuyến. Và, app luyện thi SAT đã có mặt tại Việt Nam
Hiện nay, mặc dù Covid-19 đã tạm ổn định tại Việt Nam và đa số các trường học đã giảng dạy bình thường, phần mềm giáo dục trực tuyến vẫn chứng tỏ được tầm quan trọng và thế mạnh của nó ở nhiều mặt.
phần mềm luyện thi sat
Vì vậy, we tutor tiếp tục phát triển vào nền tảng này, và cho ra đời app luyện thi SAT – e-SAT. Mong muốn của ?? ?????® là cải thiện những nhược điểm của giáo dục truyền thống. Trải nghiệm phần mềm luyện thi e-SAT của ?? ?????®, các bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen và nắm bắt với giao diện thân thiện người dùng và cách thức sử dụng hết sức đơn giản. Ngoài ra, có nhiều những lợi ích khác cho học sinh và phụ huynh được liệt kê bên dưới đây.

Lý do nên chọn phần mềm luyện thi SAT e-SAT của ?? ?????®?

Thuận tiện về thời gian:

Thông thường học sinh tốn khá nhiều thời gian và công sức để di chuyển tới các trung tâm để học tiếng Anh. Đồng thời, việc tìm khóa học phù hợp với lịch trình riêng và thời gian là không hề dễ dàng. Vì vậy, app luyện thi SAT trực tuyến e-SAT sẽ giúp khắc phục sự bất tiện này. Chỉ với máy tính hay điện thoại và Internet, học sinh có thể học tập và luyện thi SAT/ACT.

ứng dụng luyện thi sat

Công bằng giáo dục:

Vì trở ngại địa lý, không phải học sinh nào cũng có cơ hội học tập và luyện thi như nhau. Những học sinh sống ở ngoại thành và các tỉnh nhỏ sẽ có ít sự lựa chọn giáo dục hơn những bạn sống gần trung tâm thành phố. App luyện thi SAT của we tutor® sẽ giúp bình đẳng hóa cơ hội tiếp cận tri thức và cho phép mọi học sinh đều có kiến thức và kĩ năng như nhau, bất kể họ ở đâu.

Cá nhân hóa:

Mỗi học sinh đều có những điểm mạnh, điểm yếu, và thói quen học tập khác nhau. Thế nhưng, trong một lớp học truyền thống, giáo viên không thể tập trung chăm sóc và cho ra những bài giảng phù hợp với từng học sinh. Phần mềm luyện thi SAT e-SAT sẽ cải thiện hạn chế này. Nhờ vào hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh, ứng dụng của ?? ?????® sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ của từng học sinh, cung cấp những bài giảng và bài tập cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Kho dữ liệu khổng lồ:

Tại Việt Nam, các trung tâm Anh ngữ vẫn chưa có đội ngũ học thuật đủ chuyên môn để tạo ra tài liệu học chất lượng và chuẩn xác với các kì thi SAT/ACT. Thế nhưng, Với phần mềm luyện thi SAT E-Learning Platform, các bài tập và bài giảng đều được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi có hơn 15 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Ấn Độ. Họ đưa những bài thi SAT/ACT các năm trước để làm tài liệu cho phần mềm. Vì vậy, chất lượng nội dung của E-Learning Platform sẽ mô phỏng chính xác những đề tài và câu hỏi hay gặp trong các bài thi này.

phần mềm luyện thi sat

Chi phí phải chăng:

Trước hết, app luyện thi SAT này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tính năng cơ bản. Ngoài chất lượng vượt bậc và sự thuận tiện của ứng dụng luyện thi đặc biệt này, giá thành của chúng vẫn rất phải chăng, phù hợp cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về giá thì đây chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy nhé.

Đội ngũ tư vấn:

Mặc dù giáo dục trên nền tảng trực tuyến, we tutor® vẫn có đội ngũ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ CSKH truyền thống theo dõi cặn kẽ quá trình học của học sinh, lắng nghe những phản hồi, và hỗ trợ học sinh suốt quá trình học. Chúng tôi luôn đồng hành với học sinh để tối ưu hóa trải nghiệm và kết quả học tập.
Học ngay tại đây: https://app-elearning.wetutor.edu.vn/signup

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
we tutor®
0368 010 088
wetutor@wetutor.edu.vn
wetutor.edu.vn
facebook.com/wetutor.edu.vn/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *