Luyện thi SAT/ACT trực tuyến và nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

  • Home / Tin tức / Luyện thi SAT/ACT trực…
0 18 1

Luyện thi SAT/ACT trực tuyến và nền tảng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

 

Chứng chỉ SAT và ACT là một phần không thể thiếu trong một bộ hồ sơ du học Mỹ. Việc sở hữu một kết quả thi tốt tại kỳ thi SAT/ACT sẽ tăng cơ hột trúng tuyển tại các trường đại học hàng đầy tại Mỹ lên đáng kể. Hiểu được nguyện vọng của các thí sinh mong muốn sở hữu điểm số SAT/ACT thật tốt, we tutor phát triển và áp dụng nền tảng luyện thi SAT/ACT trực tuyến, áp dụng trí tuệ nhận tạo (AI – Artificial Intelligence) để đồng hành và giúp các bạn học sinh vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng nhất. 

E-Learning Platform – Nền tảng luyện thi SAT/ACT trực tuyến thiết kế cho bạn và vì bạn 

1. Thực trạng luyện thi SAT/ACT

Hiện tại ở Việt Nam, các hình thức ôn luyện để thi các chứng chỉ SAT/ACT đang dần trở nên lỗi thời và gây không ít khó khăn cho phụ huynh và các bạn học sinh. Bạn sẽ phải dành thời gian và công sức để đến các trung tâm luyện thi để cùng ôn luyện ở lớp học có khi lên đến cả trăm học viên. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh về giờ giấc đưa đón con em. Về phần các bạn học sinh, việc phải di chuyển đến các lớp luyện thi sau một ngày mệt nhoài tại trường học, và với một lớp có quá đông các bạn học sinh khác sẽ phần nào ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của các em.

Chưa kể, học phí để tham gia các “lò” luyện thi SAT/ACT cũng không hề rẻ một chút nào. Đối với các bạn học sinh chọn hình thức tự học, các loại sách giáo khoa, tài liệu ôn tập trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo, không thể giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc ở những câu hỏi và đề bài khó, cũng như không thể đưa ra những lời khuyên và giải pháp hợp lý. 

2. Luyện thi SAT/ACT trực tuyến qua E-Learning Platform

Hiểu được những khó khăn đó, we tutor đã thiết kế ra một nền tảng ôn luyện thi ACT/SAT trực tuyến, áp dụng những công nghệ tân tiến nhất, bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực du học Mỹ. We tutor tự hào là tổ chức đầu tiên áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào giáo trình giảng dạy. Artificial Intelligence (gọi tắt là AI), hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo, từ lâu đã được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống, góp phần mang lại nhiều tiện ích to lớn cho xã hội. Không nằm ngoài dòng chảy của sự tiến bộ đó, we tutor cùng nền tảng E-Platform tự hào là nền tảng tốt nhất cho các thí sinh trong việc ôn luyện SAT/ACT 

Những công nghệ tiên tiến của E-Platform  

1. Bài thi thử trong ứng dụng luyện thi SAT/ACT trực tuyến E – Learning Platform

Đến với E-Platform, đầu tiên sẽ có một bài thi thử cho các thí sinh để hệ thống có một đánh giá tổng quan về trình độ của bạn. Sau đó, hệ thống AI sẽ tự phân tích năng lực liên quan đến bài thi SAT/ACT của học sinh. Sau quá trình thu thập thông tin và đánh giá, hệ thống sẽ thiết kế ra nội dung bài học, số lượng bài tập và thời lượng cho các bài làm sao cho phù hợp nhất với năng lực của thí sinh. 

Mỗi học sinh sẽ có số lượng và nội dung bài học khác nhau, phụ thuộc vào năng lực, trình độ và điểm đầu ra mong muốn, tức có nghĩa lộ trình luyện thi SAT/ACT trực tuyến được cá nhân hóa tối đa để tiết kiệm thời gian cho học sinh.

2. Feedback chất lượng từ E-Learning Platform

Không chỉ có vật, trong quá trình học, đặc tính instant feedback (đưa ra đánh giá thức thì), giúp học sinh nhận ngay đánh giá và kết quả cho từng câu hỏi (quiz), bài tập (test) hay một bài thi thử hoàn chỉnh (full exam). Việc nhận được đánh giá tức thì giúp học sinh nhanh chóng hiểu được tính chất của câu hỏi và bài tập, cũng như ghi nhớ ngay các lỗi mà mình mắc phải, giúp cải thiện phần thức hành hiệu quả hơn cho các bài tập sau.

3. Ghi chép chi tiết và sao lưu toàn bộ

Toàn bộ quá trình học và ôn luyện của học sinh, bao gồm nhận diện lỗi sai, sửa sai, đưa ra thời lượng học và bài tập thực hành, phân tích tỷ lệ câu trả lời đúng, điểm thi thử… Tất cả những dữ liệu về việc học luyện SAT/ACT của học sinh đều được tự động ghi lại, cập nhật và hiển thị theo các dạng báo cáo chi tiết (report)E-Learning Platform còn hỗ trợ tối đa cho các bậc phụ huynh.

4. Tiện theo dõi và cập nhật dữ liệu cho phụ huynh

Khi có nhu cầu theo dõi về tình hình học tập của học sinh, phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào tài khoản được tạo sẵn của học sinh là có thể theo dõi toàn bộ dữ liệu học luyện của học sinh. Trường hợp các phụ huynh có nhu cầu hỗ trợ về công nghệ, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phản hồi và giúp đỡ, thông qua hộp thư trực tuyến (e-mail) và số điện thoại văn phòng. Hơn hết, E-Learning Platform là một giải pháp tân tiến nhưng lại có chi phí vô cùng phải chăng, giúp phụ huynh và học sinh tiết kiệm chi phí ôn luyện chứng chỉ.  

Luyện thi SAT/ACT trực tuyến cùng we tutor

Với tầm nhìn và tâm huyết khao khát về một sự đổi mới, cũng như là một sự phát triển bền vững cho nền tảng giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, tổ chức luyện thi học thuật we tutor đã đem đến cho học sinh trên khắp các vùng miền một ứng dụng luyện thi SAT/ACT trực tuyến tích hợp công nghệ AI tiên tiến nhất hiện nay, có tên “E-Learning Platform”. Đặc biệt hơn, học sinh có thể đăng ký sử dụng E-learning platform miễn phí trọn đời, và luyện thi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Đăng ký luyện thi MIỄN PHÍ: https://elearning.wetutor.edu.vn/hoặc liên hệ qua hotline của we tutor: 0368 010 088

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

we tutor®

0368 010 088

wetutor@wetutor.edu.vn

wetutor.edu.vn

facebook.com/wetutor.edu.vn/

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *