we tutor®

Luyện Thi SAT – Cam Kết Tăng Điểm

  • Home / Blog / Luyện Thi SAT…

Luyện Thi SAT – Cam Kết Tăng Điểm

Luyện thi SAT ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng đối với nhiều học sinh. Bài thi này đang là một xu hướng vào các trường đại học trong những năm gần đây và sẽ là một tiêu chí cấp thiết trong tương lai. Để có thể ôn luyện SAT hiệu quả và tiết kiệm, nhiều bạn học sinh và phụ huynh đã lựa chọn phương pháp tự học SAT qua app. Vậy, việc luyện thi SAT online thông qua ứng dụng hỗ trợ ôn luyện sẽ như thế nào và giúp ích cho bạn ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Vì sao luyện thi SAT lại quan trọng với học sinh?

luyện thi SAT

Điều kiện bắt buộc của một hồ sơ du học Mỹ

Điểm thi SAT rất được xem trọng và đánh giá cao tại Mỹ cho dù tại bất kỳ thời điểm nào đi nữa, Đối với các trường đại học nằm trong top 100 đại học Mỹ, đây là tiêu chí bắt buộc đối với bất kỳ học sinh nào có ý định đặt chân sang môi trường giáo dục tại xứ sở “Cờ Hoa”. Theo College Board – tổ chức ra đề thi SAT, số lượng học sinh đăng ký luyện thi SAT có xu hướng ngày càng tăng. Điều này cho thấy được tầm quan trọng to lớn của bài thi này.

Không chỉ tại Mỹ, rất nhiều trường Đại học danh giá trên thế giới đánh giá rất cao điểm thi SAT trong quá trình xét tuyển, đặc biệt là những trường đại học đào tạo theo mô hình quốc tế tại Canada, Phần Lan, Hàn Quốc,…

Dễ dàng xin học bổng

Đạt được điểm số cao trong kỳ thi SAT mở ra vô vàn những cánh cửa cơ hội cho bạn. Đặc biệt là con đường dẫn đến những gói hỗ trợ tài chính hoặc học bổng của các trường Đại học danh giá tại Mỹ. Hiện tại, gần như rất nhiều trường đại học tại Mỹ đều trao tặng học bổng hoặc chương trình hỗ trợ tài chính có điểm SAT cao (trên 1500) bên cạnh những tiêu chí xuất sắc nổi bật khác. Hướng đến các chính sách hỗ trợ tài chính tại Mỹ, bạn đừng bỏ qua chứng chỉ SAT nhé!

Bổ trợ cho các kỳ thi khác (IELTS, TOEFL…)

Trong quá trình luyện thi SAT, đặc biệt là phần thi đọc – viết, bạn sẽ học được những kỹ năng quan trọng như đọc – hiểu, suy luận logic, sử dụng ngôn ngữ, từ vựng,… Những kỹ năng này sẽ giúp việc ôn thi những chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL hay IELTS trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Thậm chí, một số trường Đại học Mỹ còn cho phép ứng viên bỏ qua điểm TOEFL/IELTS nếu đạt điểm thi cao phần Đọc và Viết SAT.

Tiêu chí quan trọng trong đánh giá hồ sơ ứng tuyển đại học top đầu Việt Nam

Những trường đại học top đầu tại Việt Nam đang dần thay đổi quy chế tuyển sinh và đưa bài thi SAT vào là một trong những yếu tố quan trọng để bổ trợ cho hồ sơ. Tại nhiều trường đại học như: đại học Ngoại Thương, đại học kinh tế quốc dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa HCM, đại học Fulbright, Vin School hay RMIT,… đều đưa bài thi SAT này vào làm một trong những thước đo quan trọng giúp các bạn thành công vào những ngôi trường này.

Luyện thi SAT/ACT ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi SAT ở khắp nơi trên cả nước và đặc biệt là Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Mỗi trung tâm có các hình thức luyện thi và phương pháp giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, nhiều trung tâm chỉ có các hình thức luyện thi SAT với tutor, học 1-1 hoặc theo các lớp đại trà. Độ hiệu quả của các trung tâm này vẫn còn nhiều ẩn số và mặt khác, học phí là cực kỳ đắt đỏ và học sinh ở nhiều nơi không thể đến học được.

Tại we tutor®, đội ngũ chúng tôi luôn mong muốn các bạn học sinh Việt Nam có thể cải thiện điểm SAT dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm nhất, cho nên, we tutor® đã đưa về Việt Nam ứng dụng luyện thi SAT online cực kỳ thông minh và hữu ích để hỗ trợ cho các bạn ôn luyện bài thi SAT với phương pháp mới “siêu chất lượng – siêu hợp lý” mang tên e-SAT. e-SAT ra đời và có mặt tại Việt Nam chính là công cụ thông minh và là người bạn đồng hành 24/24 với mọi học viên để giúp các bạn tăng điểm nhanh chóng. Đây là ứng dụng đầu tiên, duy nhất và độc quyền tại Việt Nam áp dụng trí tuệ nhân tạo AI theo cách phân tích vào điểm yếu để giúp bạn chắc chắn tăng điểm sau khi luyện tập trên app.

luyện thi SAT

Luyện thi SAT online qua nền tảng E-SAT (web app)

Đối với những bạn có mong muốn luyện thi SAT qua hình thức tự học, we tutor® có riêng ứng dụng E-SAT phục vụ cho nhu cầu này. Các bạn học viên có thể tìm hiểu kỹ hơn, chi tiết hơn về nền tảng E-SAT ở mục bên dưới. Link đăng ký: E-SAT.

Ứng dụng E-SAT được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia đặc biệt tại Mỹ và Ấn Độ. Đây là phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp học sinh hình dung ra được những điểm mạnh, điểm yếu và lộ trình cần phải thay đổi để có thể vươn tới những target đề ra. Với cách luyện thi SAT online qua ứng dụng thông minh này, học sinh có thể tự do kiểm soát thời gian, không gian, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi việc học và nắm bắt được những cải thiện của chính con em mình.

Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục và đẩy mạnh tư duy cho học sinh Việt Nam, we tutor® đã cho ra mắt phiên bản trải nghiệm luyện thi SAT online MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN các tính năng cơ bản của ứng dụng.

Ngoài hình thức tự học cùng app luyện thi SAT online với E-SAT hiệu quả, tại we tutor®, các bạn còn có thể lựa chọn hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên tại we tutor®, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên (tương tự như hình thức học trực tuyến qua Zoom).

luyện thi SAT online

Vì sao phần mềm luyện SAT – E-SAT lại hiệu quả?

Trải nghiệm nền tảng luyện thi SAT online E-SAT của we tutor, các bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen và nắm bắt với giao diện thân thiện người dùng và cách thức sử dụng hết sức đơn giản. Ngoài ra, những lợi ích mà học sinh sẽ nhận được khi sử dụng nền tảng E-Learning.

Thuận tiện về thời gian

Học sinh có thể học và ôn luyện bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào. Chỉ cần một thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng có kết nối internet tốt là đủ. Bất kỳ khi nào muốn học, bạn chỉ cần truy cập vào link và đăng nhập để học 24/24 giờ, 365 ngày, không giới hạn thời gian.

E-SAT – Nền tảng cho mọi người

Là một ứng dụng luyện thi trực tuyến nên mọi học sinh đều có thể đăng ký học ở bất kỳ quốc gia hay lãnh thổ nào. Đây là một điểm rất tiện ích của ứng dụng mà chỉ cần 1 thiết bị thông minh, bạn đã có thể học mà bất chấp mọi vị trí địa lý hay không gian khác nhau, ngay cả trên xe bus, ô tô hay bạn đang có một buổi chờ đợi nào đó mà không muốn lãng phí thời gian.

Thiết kế cho từng học viên

Mỗi học sinh đều có những điểm mạnh, điểm yếu, và thói quen học tập khác nhau. Thế nhưng, trong một lớp học truyền thống, giáo viên không thể tập trung giảng dạy và cho ra những bài giảng phù hợp với từng học sinh. E-SAT sẽ cải thiện hạn chế này. Nhờ vào hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh, ứng dụng của we tutor® sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ của từng học sinh, cung cấp những bài giảng và bài tập cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Kho dữ liệu khổng lồ

Tại Việt Nam, các trung tâm Anh ngữ vẫn chưa có đội ngũ học thuật đủ chuyên môn để tạo ra tài liệu học chất lượng và chuẩn xác với các kì thi SAT. Thế nhưng, tại E-SAT, với dữ liệu 10,000+ câu hỏi được cập nhật liên tục và sát sao với bài thi thật, bạn có thể học “cả đời” luôn đó nhé!

Chi phí tiết kiệm

Ngoài chất lượng vượt bậc và sự thuận tiện của app luyện thi SAT E-SAT, học phí của ứng dụng là rất kinh tế, phù hợp cho mọi khách hàng. Mục tiêu của we tutor® là đem nền tảng E-SAT đến với tất cả mọi người.

Đối với các gói e-SAT Pro để sở hữu trọn bộ tài liệu và phương pháp luyện tập SAT từ các chuyên gia và hỗ trợ bạn chu đáo nhất chỉ từ 1x00k/tháng (x < 3 luôn đó nha). Rõ ràng với chi phí này, bạn được xây dựng lộ trình học tự động, làm test thoải mái, học không giới hạn thời gian, lại còn được tiếp cận những bài học, bài giảng hay nhất từ e-SAT và giúp bạn làm quen với cách thức thi SAT mới. Như vậy là quá rẻ đúng không nào? Đặc biệt hơn, mặc dù tự học với app, nhưng chỉ với 1x00k/tháng, bạn vẫn được hỗ trợ và đồng hành cùng những cố vấn để giúp bạn học SAT tốt hơn.

Đăng ký ngay gói e-SAT Pro tại đây nhé~

Tại sao bạn nên học luyện SAT- E-SAT tại we tutor®

1) Hệ thống bài học và bài giảng được cập nhật mới nhất từ College Board

Khác với nhiều ứng dụng khác, app luyện thi e-SAT luôn có tính năng tự động cập nhật mới toàn bộ những tài liệu và bài học để nâng cấp cũng như bám sát với sự thay đổi của bài thi qua từng thời kỳ. Do đó, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ hay cảm thấy quá khó với đề thi thực tế bởi dường như các bài học trên app đều rất sát với đề thi thực.

2) Mô phỏng bài thi SAT Online mới

Tổ chức ra đề thi College Board sẽ thay đổi hình thức thi chuyển sang bài thi Digital SAT. Chính vì thế, những bạn quen với cách học truyền thống sẽ ít nhiều gặp những trở ngại và khó khăn khi tiếp cận với cách thức bài thi mới này. E-SAT không chỉ giúp bạn luyện thi, đây còn là nơi để bạn làm quen với bài thi thực tế theo cách thức mới sẽ như thế nào và giúp bạn không gặp bỡ ngỡ hay khó khăn với bài thi SAT Online mới.

3) Cam kết tăng điểm sau lộ trình ôn luyện SAT trên ứng dụng

Với việc khai thác mạnh vào điểm yếu của từng bạn học sinh cùng với việc tạo dựng lộ trình học tự động và đặc biệt phù hợp với từng bạn, ứng dụng e-SAT giúp cho bạn tăng điểm dễ dàng. Cũng bởi vì áp dụng trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ theo hướng cá nhân hóa cho từng học sinh, mà bất cứ bạn nào khi học luyện SAT trên đây đều được cam kết tăng ít nhất 150 điểm SAT nếu như luyện tập đầy đủ theo những gì ứng dụng đã đề ra cho bạn.

4) Tương thích mọi thiết bị, nhẹ nhàng, không tốn dung lượng

Là nền tảng web app trực tuyến, e-SAT không hề “ngốn” một dung lượng lớn trên thiết bị của bạn. Hơn hết, bạn không hề phải tải hay nâng cấp một thiết bị mới cho việc học. Chúng có thể tương thích dễ dàng với bất kỳ hệ điều hành nào, bất kỳ ứng dụng nào và bất kỳ thiết bị nào. Chỉ cần có kết nối internet, bạn đã có thể học và luyện SAT thật dễ dàng.

phần mềm luyện thi SAT

Thành tích các học viên đã luyện thi SAT | ACT tại we tutor®

Thanh Hà

Hà là một học sinh ưu tú của we tutor®. Không chỉ có trí thông minh thiên bẩm mà Hà còn có vẻ ngoài xinh đẹp. Hà từng đạt 1510 SAT khi khởi đầu với mức 1350 SAT. Bạn cũng là học sinh đã ứng tuyển thành công vào UMichigan (#25NU) mặc dù đã được nhận vào Bowdoin College (#6LAC) và Midlebury College (#7LAC). Đây đều là những ngôi trường danh tiếng tại Mỹ.
Lê Minh Quân

Là một học sinh của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM, Quân có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ. Chính điều này đã thôi thúc bạn nghiên cứu và mong muốn đặt chân vào ngôi trường tại Mỹ để học hỏi. Quân đã nỗ lực khi bạn khởi đầu ở mốc 1300 SAT và sau khi luyện thi SAT tại we tutor®, bạn đã đạt 1510 SAT. Chính yếu tố này là một tiêu chí quan trọng giúp Quân ứng tuyển thành công vào Case Western Reserve University (#40NU)

Xem thêm danh sách thành tích học viên tại: đây!

Xu hướng mới trong cách luyện thi SAT

Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại nhiều quốc gia phương Tây, vấn đề này không còn quá xa lạ và đã quen thuộc với nhiều bạn học sinh hay giáo viên. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc này còn tương đối hạn chế. Song, ngày càng có nhiều học sinh cũng như phụ huynh được tiếp cận và làm quen với cách học thông minh qua app, kể cả đối với bài thi SAT.

app luyện thi SAT

Với việc cách luyện thi SAT truyền thống là không hề rẻ một xíu nào, ứng dụng luyện thi SAT online chính là chìa khóa để mở cánh cửa chinh phục bài thi SAT hữu ích một cách dễ dàng mà không làm bạn tốn kém quá nhiều chi phí. Việc học qua công nghệ không chỉ giúp thuận tiện cho quản lý thời gian của mỗi học sinh, hạn chế khói bụi, kẹt xe hay nguy hiểm mà lại còn thuận tiện cho việc học bởi chỉ cần những cú click chuột là bạn đã nắm được lộ trình học cũng như hiểu được bản thân đang ở đâu hay cần cải thiện phần nào. Quan trọng hơn hết, đó chính là ai ai cũng đều sở hữu cho mình một thiết bị di động hoặc một chiếc laptop, và việc đăng nhập để học chỉ tốn của bạn vài chục giây, cực kỳ thuậ tiện.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ với we tutor ngay hôm để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ từ chúng tôi nhé: Đăng ký luyện thi SAT MIỄN PHÍ, hoặc liên hệ qua hotline của we tutor®: 0368 010 088.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *