Luyện Thi SAT – Cam Kết Tăng Điểm

  • Home / Tin tức / Luyện Thi SAT…

Luyện Thi SAT – Cam Kết Tăng Điểm

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa của Mỹ để ứng tuyển vào các trường đại học. Bài thi này đã dần trở nên quen thuộc với nhiều học sinh tại Việt Nam bởi ngày nay, không chỉ riêng ở các trường đại học quốc tế mà còn cả những trường đại học top đầu trong nước cũng bắt đầu đưa SAT vào thước đo để tuyển sinh.

Vì sao kỳ thi SAT lại quan trọng cho việc du học Mỹ?

luyện thi sat

Điều kiện để mở một hồ sơ du học Mỹ

Theo báo cáo của Hiệp hội Tuyển sinh Đại học Quốc gia ở Hoa Kỳ, 60% các trường Đại học ở Mỹ cho biết điểm thi SAT đóng vai trò quan trọng chủ chốt trong các quyết định tuyển sinh. Chỉ có 5% trên tổng số các trường Đại học có trong danh sách Best Colleges không sử dụng điểm kỳ thi chuẩn hóa.

Không chỉ tại Mỹ, rất nhiều trường Đại học danh giá trên thế giới đánh giá rất cao điểm thi SAT trong quá trình xét tuyển, đặc biệt là những trường đại học đào tạo theo mô hình quốc tế tại Canada, Phần Lan, Hàn Quốc,…

Dễ dàng xin học bổng

Đạt được điểm số cao trong kỳ thi SAT mở ra vô vàn những cánh cửa cơ hội cho bạn. Đặc biệt là con đường dẫn đến những gói hỗ trợ tài chính hoặc học bổng của các trường Đại học danh giá tại Mỹ. Hiện tại, có đến 15 trường Đại học tại Mỹ trao học bổng dựa vào điểm thi SAT với những mức tăng dần dựa theo điểm. Chỉ một kỳ thi mà có thể đem lại cơ hội học bổng cho bạn, giúp giải quyết nhiều vấn đề về tài chính.

Bổ trợ cho các kỳ thi khác (IELTS, TOEFL…)

Trong quá trình ôn luyện SAT, đặc biệt là phần thi đọc – viết, bạn sẽ học được những kỹ năng quan trọng như đọc – hiểu, suy luận logic, sử dụng ngôn ngữ, từ vựng,… Những kỹ năng này sẽ giúp việc ôn thi những chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL hay IELTS trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Thậm chí, một số trường Đại học Mỹ còn cho phép ứng viên bỏ qua điểm TOEFL/IELTS nếu đạt điểm thi cao phần Đọc và Viết SAT.

Luyện thi SAT/ACT ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi SAT ở khắp nơi trên cả nước và đặc biệt là Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Mỗi trung tâm có các hình thức luyện thi và phương pháp giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, nhiều trung tâm chỉ có các hình thức luyện thi SAT/ACT với tutor, học 1-1 hoặc theo các lớp đại trà. Độ hiệu quả của các trung tâm này vẫn còn nhiều ẩn số và mặt khác, học phí là cực kỳ đắt đỏ và học sinh ở nhiều nơi không thể đến học được.

Tại we tutor®, có rất nhiều phương pháp học tập và cải thiện điểm SAT/ACT cho các bạn học sinh. Không những được những tutor nhiều kinh nghiệm, tận tình, dễ thương mà các phương pháp của we tutor® cũng đặc biệt khác để học sinh có thể nắm kiến thức kỹ càng hơn. Điều quan trọng, tại we tutor® luôn có các gói học phí ưu đãi và linh động cho mọi học sinh, nhằm mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục cho mọi học sinh Việt Nam và đưa các bạn đến các target mới.

luyện thi sat

Các hình thức luyện thi SAT tại 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®

Luyện thi SAT/ACT trực tiếp tại TP HCM – 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®

Hình thức luyện thi SAT trực tiếp tại 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® giúp các bạn học viên được kèm cặp và theo sát bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, theo hình thức kèm 1-1 hoặc cá nhân hóa theo nhóm nhỏ (từ 3-5 học viên), tùy theo sở thích và nguyện vọng của học viên.
Với hình thức ôn luyện SAT/ACT cùng tutor theo phương pháp 1-1, học sinh được trực tiếp lắng nghe và nắm bắt những kỹ năng làm bài của những giáo viên có kinh nghiệm dày dạn trên các bài thi SAT/ACT. Việc được truyền đạt trực tiếp từ tutor giúp học sinh nắm bắt rất dễ dàng các kỹ năng làm bài. Không những thế, học sinh sẽ nhớ rất nhanh các mẹo làm bài để cải thiện tốt được điểm số của mình. Hình thức luyện thi SAT này phù hợp với các học viên ở TP. HCM vì thuận tiện trong việc di chuyển đến trung tâm.

Luyện thi SAT/ACT cùng giảng viên qua Zoom (trực tuyến)

Đối với những bạn học viên ở xa và không tiện đến trung tâm, we tutor triển khai hình thức luyện thi SAT qua nền tảng Zoom cùng giảng viên. Đối với hình thức này, học viên có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm, có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Tìm hiểu thêm về hình thức luyện thi trực tuyến cùng giảng viên tại: LINK ĐĂNG KÝ.
Dịch bệnh vẫn là một mối lo hại của rất nhiều phụ huynh hay học sinh. Để đảm bảo nhu cầu luyện thi SAT với tutor, 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® đã nâng cao chất lượng giảng dạy và áp dụng công nghệ để mọi học sinh được học cùng với tutor ở bất kỳ đâu. Hình thức luyện thi SAT/ACT cùng giảng viên qua Zoom là hình thức cần học sinh phải tự học, kiên trì, cố gắng và tự giác. Tại 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®, chúng tôi luôn có những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, phương pháp truyền đạt hiệu quả để học sinh có thể cải thiện điểm số dễ dàng nhất.

luyện thi sat

Luyện thi SAT/ACT trực tuyến qua nền tảng E-Learning (thông qua web hoặc App)

Đối với những bạn có mong muốn luyện thi SAT/ACT qua hình thức tự học, we tutor có riêng ứng dụng E-Learning phục vụ cho nhu cầu này. Các bạn học viên có thể tìm hiểu kỹ hơn, chi tiết hơn về nền tảng E-Learning ở mục bên dưới. Link đăng ký: E-Learning Platform.
Ứng dụng E-Learning Platform được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia đặc biệt tại Mỹ và Ấn Độ. Đây là phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp học sinh hình dung ra được những điểm mạnh, điểm yếu và lộ trình cần phải thay đổi để có thể vươn tới những target đề ra. Với phương pháp luyện thi SAT/ACT qua ứng dụng thông minh này, học sinh có thể tự do kiểm soát thời gian, không gian, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi việc học và nắm bắt được những cải thiện của chính con em mình.
Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục và đẩy mạnh tư duy cho học sinh Việt Nam, 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® đã cho ra mắt phiên bản trải nghiệm MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN các tính năng cơ bản của ứng dụng.

luyện thi sat
Ngoài hình thức tự học cùng app luyện thi SAT E-Learning, tại we tutor, chúng ta còn có thể lựa chọn hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên tại we tutor, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên (tương tự như hình thức học trực tuyến qua Zoom).

Vì sao phần mềm luyện SAT – E-Learning Platform lại hiệu quả?

Trải nghiệm nền tảng luyện thi SAT E-Learning của we tutor, các bạn sẽ rất nhanh chóng làm quen và nắm bắt với giao diện thân thiện người dùng và cách thức sử dụng hết sức đơn giản. Ngoài ra, những lợi ích mà học sinh sẽ nhận được khi sử dụng nền tảng E-Learning.
+ Thuận tiện về thời gian:
Học sinh có thể học bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào. Chỉ cần một thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng có kết nối internet tốt là đủ.
+ Nền tảng cho mọi người:
Là một ứng dụng trực tuyến nên mọi học sinh đều có thể đăng ký học ở bất kỳ quốc gia hay lãnh thổ nào. Đây là một điểm rất tiện ích của ứng dụng.
+ Thiết kế cho từng học viên:
Mỗi học sinh đều có những điểm mạnh, điểm yếu, và thói quen học tập khác nhau. Thế nhưng, trong một lớp học truyền thống, giáo viên không thể tập trung giảng dạy và cho ra những bài giảng phù hợp với từng học sinh. E-Learning Platform sẽ cải thiện hạn chế này. Nhờ vào hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh, ứng dụng của 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ của từng học sinh, cung cấp những bài giảng và bài tập cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.
+ Kho dữ liệu khổng lồ:
Tại Việt Nam, các trung tâm Anh ngữ vẫn chưa có đội ngũ học thuật đủ chuyên môn để tạo ra tài liệu học chất lượng và chuẩn xác với các kì thi SAT/ACT. Thế nhưng, tại E-Learning Platform, với dữ liệu 10,000+ câu hỏi được cập nhật liên tục và sát sao với bài thi thật, bạn có thể học “cả đời” luôn đó nhé!
+ Chi phí phải chăng:
Ngoài chất lượng vượt bậc và sự thuận tiện của E-Learning Platform, học phí của ứng dụng là rất kinh tế, phù hợp cho mọi khách hàng. Mục tiêu của we tutor® là đem nền tảng E-Learning đến với tất cả mọi người.

Đội ngũ giảng viên tại 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®

Những tutor chất lượng của 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® đều có vô vàn những kinh nghiệm quý báu và đã chinh chiến rất nhiều trên các đấu trường IELTS/TOEFL/SAT/ACT
Anh Quân:
Là một giảng viên trẻ tuổi và rất thân thiện với các học sinh, Quân là một giảng viên rất được các học sinh yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai cùng kỹ năng giảng dạy dễ hiểu, tận tình. Quân là một thầy giáo có kinh nghiệm SAT rất cao với điểm số 1560/1600. Đồng thời, thầy cũng có khả năng giao tiếp tiếng anh cực kỳ giỏi vời thời gian học tập tại Mỹ.
Huy Nguyễn:
Thầy Huy là một thầy giáo có phương pháp truyền đạt và nâng điểm IELTS rất hiệu quả. Thầy có hơn 7 năm giảng dạy IELTS tại các trung tâm lớn nhỏ ở Hồ Chí Minh. Với điểm số IELTS 8.5 cùng các kinh nghiệm của mình, Huy đã từng nâng điểm cho nhiều học sinh từ mức 6.0 lên 7.5 thậm chí 8.0. Nhờ đó mà các bạn đã đạt được các target của mình.
Minh Phạm:
Thầy Minh là một thầy giáo đặc biệt tại we tutor® với cách đưa bài giảng đến học sinh hiệu quả ở cả SAT và IELTS. Thầy rất xì-teen và luôn biết cách làm học sinh thích thú. Chính nhờ điểm mạnh này mà các kiến thức của thầy khiến học sinh nhớ rất lâu và cải thiện điểm số cực kỳ tốt. Thầy Minh từng đạt 1560 SAT và 8.5 IELTS và có thời gian học tập cũng như sinh sống tại Mỹ.

Thành tích các học viên đã luyện thi SAT ACT tại 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®

Thanh Hà

học viên luyện thi sat
Hà là một học sinh ưu tú của we tutor®. Không chỉ có trí thông minh thiên bẩm mà Hà còn có vẻ ngoài xinh đẹp. Hà từng đạt 1510 SAT khi khởi đầu với mức 1350 SAT. Bạn cũng là học sinh đã ứng tuyển thành công vào UMichigan (#25NU) mặc dù đã được nhận vào Bowdoin College (#6LAC) và Midlebury College (#7LAC). Đây đều là những ngôi trường danh tiếng tại Mỹ.
Lê Minh Quân

học viên luyện thi sat
Là một học sinh của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM, Quân có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ. Chính điều này đã thôi thúc bạn nghiên cứu và mong muốn đặt chân vào ngôi trường tại Mỹ để học hỏi. Quân đã nỗ lực khi bạn khởi đầu ở mốc 1300 SAT và sau khi được we tutor® hướng dẫn, bạn đã đạt 1510 SAT. Chính yếu tố này là một tiêu chí quan trọng giúp Quân ứng tuyển thành công vào Case Western Reserve University (#40NU)
Xem thêm danh sách thành tích học viên tại: đây!

Lý do nên luyện thi SAT/ACT tại 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®?

Không đơn thuần là giúp gia tăng điểm số, đạt được các chứng chỉ anh văn cần thiết, 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® còn mong muốn đem đến cho những học viên của chúng tôi những kĩ năng áp dụng được vào công việc hay cuộc sống. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn luôn giúp đỡ và cải thiện cách giáo dục để mang lại cho mọi người những cách thức học tập tiếng anh hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện về nhiều mặt khác nhau.

Không như những trung tâm luyện thi SAT/ACT truyền thống khác, tại 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®, các bạn học viên sẽ có rất nhiều các hình thức luyện thi để lựa chọn. we tutor thiết kế nên những chương trình đào tạo sao cho phù hợp với mỗi cá nhân nhất có thể, để các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm và nhu cầu của từng người. Bạn có thể học 1-1 hoặc học theo nhóm tại trung tâm we tutor.

Bạn muốn tự học? Phần mềm E-Learning là lựa chọn tốt nhất. Bạn đang “bí” tại một câu hỏi nào đó? Giảng viên tại we tutor sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào, thông qua ứng dụng Zoom hoặc kết hợp với phần mềm E-Learning.
Đừng chần chừ, hãy liên hệ với we tutor ngay hôm để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ từ chúng tôi nhé: Đăng ký luyện thi MIỄN PHÍ, hoặc liên hệ qua hotline của 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®: 0368 010 088.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *