Luyện thi SAT online thế nào để hiệu quả?

  • Home / Blog / Luyện thi SAT…
luyện thi sat online

Luyện thi SAT online thế nào để hiệu quả?

Chứng chỉ SAT ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là khi kỳ thi SAT II chính thức bị bãi bỏ. Việc luyện thi SAT như một tiêu chí cần thiết và quan trọng cho bất kỳ bạn học sinh nào mong muốn ứng tuyển vào các trường đại học quốc tế, đặc biệt tại Hoa Kì. Trước sự chuyển biến nhanh chóng của công nghệ cùng với tình hình phức tạp và chưa có hồi kết của dịch bệnh, phương án luyện thi SAT online trở thành một lựa chọn phù hợp.

I. Luyện thi SAT online

a) Luyện thi SAT online là gì?

Là phương pháp nâng cao, cải tiến điểm số và luyện tập các kỹ năng làm bài qua hình thức trực tuyến, luyện thi SAT online đặc biệt hiệu quả với những bạn có ý định tự học và tinh thần chịu khó cao. Cũng tương tự như các phương pháp học tập online mà nhiều trường học lựa chọn, luyện SAT online cũng đòi hỏi tính tự giác cao của học sinh, đường truyền internet ổn định và đương nhiên là những chiếc laptop hoặc máy tính bảng cho mình đúng không nào?

b) Có thực sự cần thiết luyện SAT online hay không?

Luyện thi SAT online là một xu hướng của tương lai. Sự cần thiết của việc này phụ thuộc vào cả cách giảng dạy của giáo viên và tiếp thu của học sinh. Đương nhiên, cách dạy, tiếp cận và tương tác trực tiếp giữa giáo viên với học sinh bao giờ cũng sẽ hiệu quả hơn, tuy nhiên, trong sự chuyển biến của nhiều yếu tố đến giáo dục, thì việc luyện thi SAT online là cần thiết.

c) Luyện thi SAT online qua ứng dụng E-Learning Platform

luyện thi sat online

Ứng dụng luyện thi SAT online đặc biệt hiệu quả. Đây là ứng dụng với việc đảm bảo tăng ngay 200 điểm SAT hoặc ACT tương đương. Những lộ trình và bài giảng của E-Learning Platform được biên soạn và cập nhật sát sao với các tiêu chuẩn bài thi mới nhất, đồng thời được cải tiến và bổ sung liên tục. Có gì đặc biệt trong ứng dụng đặc biệt này?

+ 10,000+ câu hỏi được cập nhật liên tục với bộ đề SAT/ACT

+ 400+ bài kiểm tra kỹ năng

+ 250+ video bài giảng

+ 20+ bài thi thử

Không những thế, ứng dụng còn được hỗ trợ từ đội ngũ Academic Support giúp bạn dễ dàng cải thiện điểm số SAT/ACT. Đặc biệt hơn cả, học thử “trọn đời” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ứng dụng E-Learning Platform tại đây. Với sự linh hoạt, dễ dàng sử dụng và tăng điểm SAT/ACT, E-Learning Platform đã giúp 100% học sinh sử dụng tăng ngay ít nhất 200 điểm SAT sau quá trình học.

d) Thành tích một số học sinh luyện thi SAT online từ E-Learning Platform

thành tích học viên luyện thi sat
Học viên Đỗ Thanh Hà

Đỗ Thanh Hà: Là một cô bé có tính cách hay lo lắng và sợ sệt về các kỳ thi, nhưng Hà đã chiến thắng chiến mình và cố gắng cùng với ứng dụng luyện thi SAT online E-Learning Platform để đạt được điểm số 1510.

luyện thi sat online đạt hiệu quả
Học viên Lê Minh Quân

Lê Minh Quân: Cậu bạn chuyên cần, chăm chỉ và cố gắng học tập. Đây là một yếu tố rất cần thiết và quan trọng. Trước khi tiếp xúc với E-Learning Platform, Minh Quân chỉ đạt 1300+ SAT nhưng những cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp bạn đạt 1520 SAT.

luyện thi sat online
Học viên Phạm Lê Minh Quân

Phạm Lê Minh Quân: Là học sinh ưu tú thành công vào ngôi trường #40NU, Minh Quân cho biết rằng: bạn có được thành tích như mong đợi là do phần lớn từ bài luận văn và điểm thi SAT nổi bật của mình. Cụ thể, Quân đã luyện thi SAT online kết hợp tutor và E-Learning Platform để có thể tăng điểm từ 1280 lên 1520.
Những thành tích xuất sắc của các bạn là minh chứng rõ ràng nhất cho tính hiệu quả của sản phẩm luyện thi SAT online E-Learning Platform.

II. Học SAT online đạt hiệu quả

a) Những bước cần chuẩn bị khi học SAT online

Nhiều học sinh cứ đinh ninh rằng, việc học online là đơn giản. Đó là một quan điểm SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG. Học online SAT nói riêng hay học online nói chung đều cần sự cố gắng và nỗ lực nhiều hơn từ phía các bạn học sinh. Ngoài ra, những vật dụng cần thiết cho việc học SAT online hiệu quả :

+ Máy tính/laptop/máy tính bảng

+ Internet

+ Note book/viết

Nếu biết cách học và có phương pháp hợp lý, việc học SAT online tưởng chừng khó nuốt sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả.

c) Học SAT online MIỄN PHÍ

học sat online miễn phí
Học SAT online miễn phí

Học SAT online cùng 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® giúp học sinh tiếp thu và linh hoạt trong việc áp dụng các kỹ năng làm bài vào bài thi thực tế. Chương trình học SAT online MIỄN PHÍ của tổ chức giáo dục 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® được giảng dạy và truyền đạt bởi tutor có trình độ rất cao với điểm số 1560 SAT và 116 TOEFL. Đăng ký ngay tại đây: http://wetutor.edu.vn/khoa-hoc-sat-chuyen-sau để có thể tăng điểm số hiệu quả cùng với tutor.
Khóa học SAT online MIỄN PHÍ vẫn đang tiếp tục diễn ra đều đặn. Cơ hội là có hạn, hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay cùng 𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫® nhé!

Việc luyện thi SAT online và học SAT online là cần thiết. Không những thế, các lớp học SAT MIỄN PHÍ vẫn đang diễn ra xuyên suốt, hãy tận dụng cơ hội này và tăng điểm SAT hiệu quả và tiết kiệm nhất! Bắt đầu bây giờ hoặc bạn sẽ bị “bỏ lại” phía sau. Nhanh tay đăng ký, cơ hội vào các trường đại học là do bạn quyết định!


Thông tin liên hệ:
𝐰𝐞 𝐭𝐮𝐭𝐨𝐫®
57 Nguyen Co Thach, District 2, HCM City
0368.010.088
wetutor.edu.vn
wetutor@wetutor.edu.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *