we tutor®

Luyện SAT sai cách và phương pháp luyện thi SAT mới

  • Home / Blog / Luyện SAT sai…

Luyện SAT sai cách và phương pháp luyện thi SAT mới

Kỳ thi SAT là kỳ thi bắt buộc để có thể hoàn thành giấc mơ du học Mỹ. Thi SAT chắc chắn không dễ dàng, nó đòi hỏi chúng ta phải có phương pháp và chiến thuật ôn luyện kỹ càng. Thời gian là vàng là bạc, nhất là đối với quá trình ngắn ngủi như cấp 3 và kỳ thi SAT. Vì vậy hãy tối ưu hóa tất cả mọi phương diện khi có thể để giành lấy cho mình một kết quả tốt.  

Hôm nay, hãy cùng we tutor điểm qua sai lầm phổ biến trong cách tiếp cận việc ôn luyện SAT mà nhiều bạn đang mắc phải nhé.  Luyện tập SAT MIỄN PHÍ hiệu quả tại đây.

Tiếp cận sai cách với phương pháp ôn tập luyện thi SAT sai cách

Đây cũng là một nhược điểm nghiêm trọng dù bạn đang ôn tập cho bất cứ một kỳ thi nào. Cho dù bạn có bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian lẫn tiền bạc, nhưng không thể tiếp thu hoặc chỉ có thể học vẹt, thì xin được chia buồn cùng bạn, điểm số của bạn sẽ rất khó để cải thiện.

Hiện tại, có rất nhiều bạn học sinh, cũng như các bậc phụ huynh chọn phương pháp truyền thống khi ôn luyện SAT, đó là đến các trung tâm, các lò luyện thi. Bạn sẽ phải dành thời gian và công sức để đến các trung tâm luyện thi để cùng ôn luyện ở lớp học có khi lên đến cả trăm học viên. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh về giờ giấc đưa đón con em.  

luyện thi sat sai cách
sai lầm khi luyện thi SAT

a) Mệt mỏi, tốn thời gian và chưa chắc đạt được hiệu quả

Về phần các bạn học sinh, việc phải di chuyển đến các lớp luyện thi sau một ngày mệt nhoài tại trường học, và với một lớp có quá đông các bạn học sinh khác sẽ phần nào ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của các em. Giáo viên đứng lớp không thể nào tập trung vào một hay hai học sinh được khi còn đó là hàng chục, thậm chí hàng trăm các bạn học sinh khác cùng học. Đôi khi có những điểm mình cần phải hỏi và được giải đáp ngay lập tức để ghi nhớ, thì giáo viên lại không có thời gian để giải đáp cho chúng ta. Chưa kể, học phí để tham gia các “lò” luyện thi này cũng không hề rẻ một chút nào. 

mệt mỏi khi luyện sat

b) Mất an toàn trong giao thông và cộng đồng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng là một thách thức không nhỏ. Việc phải di chuyển liên tục ngoài đường, và tiếp xúc với nhiều người khác trong một không gian khép kín càng làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh của chúng. Cho nên, phương pháp học trực tuyến là lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Đối với các bạn học sinh chọn hình thức tự học, các loại sách giáo khoa, tài liệu ôn tập trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo, không thể giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc ở những câu hỏi và đề bài khó, cũng như không thể đưa ra những lời khuyên và giải pháp hợp lý.

LUYỆN THI SAT/ACT TRỰC TUYẾN VÀ NỀN TẢNG SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

Giải pháp của năm 2020 và tương lai – Luyện thi SAT trên ứng dụng trực tuyến E-Learning Platform

Hiểu được những khó khăn đó, we tutor® đã thiết kế ra một nền tảng luyện thi chứng chỉ ACT/SAT trực tuyến, áp dụng những công nghệ tân tiến nhất, bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực du học Mỹ.

a) Hệ thống đánh giá tổng quan

Đến với E-Learning Platform, đầu tiên sẽ có một bài thi thử cho các thí sinh để hệ thống có một đánh giá tổng quan về trình độ của bạn. Sau đó, hệ thống AI sẽ tự phân tích năng lực liên quan đến bàn thi SAT/ACT của học sinh. Cuối cùng, quá trình thu thập thông tin và đánh giá, hệ thống sẽ thiết kế ra nội dung bài học, số lượng bài tập và thời lượng cho các bài làm sao cho phù hợp nhất với năng lực của thí sinh.

luyện thi sat với e-learning platform

b) Tính cá nhân hóa, lộ trình phù hợp mỗi cá nhân

Mỗi học sinh sẽ có số lượng và nội dung bài học khác nhau, phụ thuộc vào năng lực, trình độ và điểm đầu ra mong muốn, tức có nghĩa lộ trình luyện thi SAT/ACT được cá nhân hóa tối đa để tiết kiệm thời gian cho học sinh. Không chỉ có vật, trong quá trình học, đặc tính instant feedback (đưa ra đánh giá thức thì), giúp học sinh nhận ngay đánh giá và kết quả cho từng câu hỏi (quiz), bài tập (test) hay một bài thi thử hoàn chỉnh (full exam). 

c) Hệ thống cập nhật và báo cáo tự động, tiết kiệm chi phí

Toàn bộ quá trình học và ôn luyện của học sinh, bao gồm nhận diện lỗi sai, sửa sai, đưa ra thời lượng học và bài tập thực hành, phân tích tỷ lệ câu trả lời đúng, điểm thi thử… Tất cả những dữ liệu về việc học luyện của học sinh đều được tự động ghi lại, cập nhật và hiển thị theo các dạng báo cáo chi tiết (report). E-Learning Platform còn hỗ trợ tối đa cho các bậc phụ huynh. 

Đăng kí học ngay SAT /ACTMIỄN PHÍ: https://wetutor.edu.vn/freesatact/

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

we tutor®

 0368 010 088

 wetutor@wetutor.edu.vn

 wetutor.edu.vn

 facebook.com/wetutor.edu.vn/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *