we tutor®

“Những chiến binh Sale” cùng we tutor®

  • Home / Tuyển dụng / “Những chiến binh…

“Những chiến binh Sale” cùng we tutor®

Chuyên viên Tư vấn giáo dục | Educational Consultant

Cơ hội làm việc trong tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, môi trường startup quốc tế linh hoạt và sáng tạo! Hiện tại WE TUTOR® đang tuyển dụng nhân sự cho vị trí Tư vấn viên | Educational Consultant – chuyên tư vấn, hỗ trợ học viên đăng ký các khóa học và các chương trình đào tạo của WE TUTOR®.

WE TUTOR® là công ty đào tạo học thuật, chuyên về các chương trình đào tạo General English/ SAT/ ACT/ IELTS/… và cả các chương trình dự án nghiên cứu cá nhân với các giáo sư, nghiên cứu sinh của ĐH Mỹ. Chuyên viên Tư vấn mà WE TUTOR® mong muốn được hợp tác là người có thể tự tin làm các công việc sau đây:

– Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho các chương trình luyện thi SAT/ ACT/ IETLS và cho các khóa học General English.

– Tư vấn và chốt học viên đăng ký cho các khóa luyện thi SAT/ACT E-learning platform, luyện thi IELTS, và các khóa học General English (tiếng Anh Cambridge, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp).

– Tiếp cận và kết nối với các đối tác là công ty giáo dục, các trường học, các trung tâm tiếng Anh, các công ty tư vấn du học để giới thiệu và hợp tác phát triển sản phẩm E-learning platform.

– Chịu khó học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn về sản phẩm

– Thiết lập và tăng cường mối quan hệ với khách hàng, đối tác và cộng sự. ​

– Tăng cường chốt sales và đẩy mạnh doanh thu theo kế hoạch đề ra.

Nếu bạn nào đang nhắm đến một mức lương tốt (8,000,000 – 15,000,000 + thưởng + BHXH), ổn định, hơn hết là được làm trong môi trường giáo dục có tính quốc tế, có thể phát triển kỹ năng bản thân (nhất là tiếng Anh học thuật, giao tiếp trong speaking & writing, có cơ hội làm việc với những CEO/ giám đốc của các doanh nghiệp lớn ,… bạn có thể gửi CV của mình (nhớ kèm theo lời ngỏ thư xin việc) về: hr@wetutor.edu.vn

Do tính chất đặc thù của ngành giáo dục, WE TUTOR® hy vọng được tiếp nhận những nhân sự nghiêm túc, có định hướng lâu dài, tâm huyết với các sản phẩm giáo dục, và đặc biệt có tính chịu khó học hỏi, vì công việc trong ngành giáo dục sẽ không ngừng đòi hỏi người làm phải trau dồi kiến thức và kỹ năng bản thân. Team WE TUTOR® cũng sẽ đồng hành cùng tất cả nhân viên mới trong quá trình training và tiếp thu kiến thức chuyên môn cho công việc.

Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn từ WE TUTOR® nhé!

Best,Team we tutor®

——————————–

Thông tin liên hệ:

?? ?????®

? 60, Dinh Tien Hoang, Da Kao, District 1, HCM City

? 0972 271 109 (Ms. Quynh)

? wetutor.edu.vn

✉️ wetutor@wetutor.edu.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *