we tutor®

Trọn bộ sách luyện thi SAT mới nhất kèm tài liệu học SAT PDF free

  • Home / Luyện Thi SAT/ACT / Trọn bộ sách…
sách luyện thi sat

Trọn bộ sách luyện thi SAT mới nhất kèm tài liệu học SAT PDF free

Nhiều bạn học sinh luôn tìm kiếm các tài liệu học SAT hay sách luyện thi SAT khi mới bắt đầu ôn tập hoặc đã trải qua thời gian khổ luyện. Sách học SAT có rất nhiều trên mạng, nhưng, làm thế nào để có thể lựa chọn những tư liệu chất lượng và phù hợp nhất? Cùng WE TUTOR tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Một số sách luyện thi SAT mới nhất

Sách luyện thi SAT tổng quan cho người mới bắt đầu

sách luyện thi sat cho người mới bắt đầu

Đối với những bạn mới bắt đầu học chứng chỉ SAT, chắc chắn, các bạn sẽ gặp không ít khó khăn bởi không biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị thế nào cho hành trình sắp tới. Đừng quá lo lắng, bởi bạn sẽ nắm được những bí thuật từ những cuốn sách chất lượng mà WE TUTOR sắp gửi tới các bạn sau đây. Những sách học SAT này từ những tổ chức uy tín trên Thế Giới với những kiến thức bổ ích sẽ giúp bạn có được những nền tảng vững chắc khi mới bắt đầu vào học SAT.

Sách Barron’s “SAT Study Guide Premium, 2021-2022″

Những cuốn sách học SAT từ Barron’s luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh chập chững bước vào việc học SAT. Bên cạnh đó, cuốn “SAT 1600 with online test: Aiming for the perfect score” hay “Barron’s SAT, 29th edition: with bonus online test (Barron’s Test Prep)” cũng là một lựa chọn được nhiều học sinh săn đón bởi tính dễ hiểu và cách truyền tải chính xác, dễ nhớ của chúng.

Sách Kallis “SAT Pattern Strategy, 3rd Edition”

Một sách học SAT được ưa chuộng tại quốc tế từ Kallis sẽ khiến bạn có những chiến thuật làm bài SAT hiệu quả và tăng điểm số nhanh chóng. Sách này bao hàm những cách luyện thi SAT hiệu quả với những mẹo làm bài rất bổ ích cho những bạn mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm trên chiến trường SAT.

Sách Kaplan’s “SAT Prep Plus 2022”

Một trong những cái tên quá đỗi quen thuộc với các tín đồ luyện thi SAT. Kaplan là một tổ chức rất uy tín và quyển sách học SAT này cũng là một lựa chọn tối ưu. Với hơn 1400 câu hỏi cùng những giải đáp chi tiết, đây là một lựa chọn tốt cho những bạn mới bắt đầu luyện SAT.

Princeton Review’s “SAT Premium Prep, 2022”

Cái tên cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua cho hành trình mới bắt đầu chính là từ Princeton Review. Quyển sách này sẽ giúp bạn tiếp cận với những bài kiểm tra, bài thực hành thực tế, bám sát với đề thi thực. Qua đó, hỗ trợ bạn làm quen và tăng điểm thi SAT hiệu quả.

Sách luyện thi sat pdf

Những tài liệu free bằng PDF để học SAT là không hề thiếu trên internet. Các sách học SAT bằng tài liệu mềm cũng là những phương án khả dĩ và phù hợp để ôn luyện cho các bạn. Tuy nhiên, những tài liệu học SAT này chưa được cập nhật mới, nên bạn hãy cân nhắc khi đọc và nghiên cứu nhé:

500+ Practice Questions For The New SAT

Đây là tổng hợp 500 câu hỏi cho bộ đề SAT mới và nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy nhé

https://www.pdfdrive.com/500-practice-questions-for-the-new-sat-e158364508.html

SAT Prep Black Book: The Most Effective SAT Strategies Ever Published

Một bản mềm quyển sách học SAT hữu ích với số lượng đọc và download cao ngất ngưỡng. Đây là một quyển sách hỗ trợ tốt cho các bạn mới lẫn đã trải qua thời gian ôn luyện đều có thể tham khảo và luyện tập thêm.

https://www.pdfdrive.com/sat-prep-black-book-the-most-effective-sat-strategies-ever-published-e188558777.html

Cracking The SAT Premium Edition with 8 Practice Test, 2019: The All-In-One Solution For Your Highest

Bẻ khóa những câu hỏi cùng 8 bộ đề luyện tập thực tế với bài thi SAT sẽ là một quyển sách không thể chê cho các bạn mong muốn có những tài liệu miễn phí khi ôn luyện SAT.

https://www.pdfdrive.com/cracking-the-sat-premium-edition-with-8-practice-tests-2019-the-all-in-one-solution-for-your-highest-possible-score-e195171033.html

Sách luyện thi SAT MATH

sách luyện thi sat math

Phần Math trong bài thi SAT thực chất không quá khó nếu như bạn nắm vững những kiến thức Toán học trên trường. Song, điều này là không hề dễ dàng bởi những đánh đố và những “cái bẫy” luôn giăng ra chào đón bạn trong bất kỳ câu hỏi nào trong phần Toán. Những sách học SAT Math chất lượng sau đây chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều đó nhé:

Dr. Jang’s SAT*800 Math Workbook, 2020 Edition

Bản 2020 sách học SAT Math này từ Dr. Jang là một quyển sách hữu ích để luyện phần Toán trong bài thi SAT. Tiến sĩ Jang sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề, khái niệm toán học trực quan, nhưng điều quan trọng hơn, đó chính là số lượng lớn các bài toán thực hành. Ông nêu rõ việc phân bổ thời gian và cách làm bài, phân tích câu hỏi để đưa ra đáp án nhanh, chính xác trong cả phần sử dụng máy tính và không máy tính. Với 1500 câu hỏi bài tập phong phú ở cuốn sách này, được sắp xếp theo mức độ tăng dần, đây sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực cho phần Toán SAT của các bạn.

PWN The SAT Math Guide

Đây là lựa chọn cho những học sinh mong muốn có những điểm số cao trong phần Toán SAT. Cuốn sách này có phong cách lôi cuốn, đặc biệt giúp cho các bạn học sinh gắn bó với tài liệu. Tại đây, có nhiều kiến thức về Đại số, Toán cao cấp, phân tích dữ liệu hay các phần bổ sung khác. Được chia nhỏ thành nhiều phần giúp học sinh dễ nắm bắt các kỹ thuật tăng điểm Toán SAT nhanh. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, sách này không phù hợp với những bạn chưa từng luyện thi SAT hoặc chưa biết qua, chưa có kiến thức nền về bài thi SAT, cụ thể là phần Toán nhé!

Barron’s “SAT Math Workbook, 7th Edition”

Cuốn sách luôn được đánh giá cao trong việc học SAT là từ tác giả Barron. Từ những bước đầu tiên, bạn sẽ nắm vững được những kiến thức căn bản từ việc học SAT Math hiệu quả thế nào với tài liệu này. Một lựa chọn sáng suốt để có thể giúp ích cho bạn có thể tăng điểm SAT được hiệu quả hơn.

SAT Math Prep: Over 400 Practice Questions + Online (Kaplan Test Prep)

Một cái tên quen thuộc với nhiều bạn chính là Kaplan – tổ chức uy tín được đánh giá cao. Quyển sách cung cấp những khái niệm và bộ câu hỏi thực hành tương ứng cũng như giúp học viên hình tượng hóa được các phương pháp giải đề Toán trực quan và dễ nhớ. Đừng bỏ qua cuốn sách học SAT từ Kaplan nhé!

Giới thiệu một số tài liệu học và luyện thi SAT

Khan Academy

sách luyện thi sat

Ứng dụng luyện thi SAT rất phổ biến trên quốc tế và cả ở Việt Nam vì không mất phí và có thể luyện tập thoải mái. Hơn thế nữa, Khan Academy có tiền thân từ College Board – tổ chức ra đề thi, nên việc luyện thi trên đây cũng là một lựa chọn tối ưu và thích hợp cho bất cứ cá nhân nào. Song, bạn nên cần lưu ý, vì tính minh bạch của đề thi, nên những câu hỏi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không hoàn toàn chính xác. Hơn thế nữa, những câu hỏi và bài tập trên đây cũng đã có từ khá lâu nên những cập nhật mới có thể sẽ không đảm bảo. Vì thế, luyện trên Khan Academy là tốt, nhưng, đừng quá lệ thuộc vào nó nhé!

Các app luyện thi SAT

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ kéo theo một số app ra đời. Những ứng dụng này chính là công cụ đắc lực để giúp các học viên luyện thi SAT đạt được target một cách tiện lợi, tiết kiệm. Không chỉ thuận tiện cho việc học, giúp bạn học dễ dàng, thuận lợi, mà các app này lại có chi phí không hề cao. Rõ ràng, so với việc học truyền thống thông thường, đây chính là phương án phù hợp hơn rất nhiều.

Mua sách luyện thi SAT ở đâu?

Các sách luyện thi SAT không quá khó kiếm trên internet. Bạn có thể lên Google, gõ tên các sách mong muốn, chúng sẽ cho bạn những cái tên phù hợp hoặc nơi uy tín để mua. Những tổ chức uy tín các bạn có thể tham khảo như Fahasa, College Board, hoặc từ chính các nhà xuất bản,…

Cách luyện thi SAT hiệu quả kèm sách học SAT

Tham gia khoá học SAT tại trung tâm

Nhiều bạn học sinh hay phụ huynh vẫn quen với cách học SAT truyền thống. Cũng không thiếu các trung tâm luyện thi SAT tại Việt Nam đã tồn tại nhiều năm. Tại Việt Nam, việc học truyền thống vẫn còn ăn sâu vào tiềm thức của đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh. Khi học SAT tại trung tâm, bạn sẽ được trao đổi và tương tác trực tiếp cùng giáo viên, gặp gỡ trực tiếp bạn bè. Đương nhiên, trực tiếp sẽ rất tốt và giúp bạn nắm được kiến thức hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, mỗi lần học SAT, bạn lại phải di chuyển hàng cây số, đội nắng mưa, kẹt xe, khói bụi đến trung tâm. Chưa kể đến, bạn phải gộp cùng lớp với nhiều học sinh khác ở nhiều trình độ, bài giảng cố định và mang tính chất đại trà, không thể cá nhân hóa, do đó, ảnh hưởng khá nhiều đến việc học của mỗi bạn. Đặc biệt hơn, lộ trình học của bạn sẽ bị kéo dài do phụ thuộc vào lịch học cố định. Đáng nói nhất, học phí cực kỳ cao là mối lo cho nhiều gia đình.

Tự học SAT tại nhà cùng app luyện thi online

sách luyện thi sat

Tự học SAT đang dần trở nên phổ biến bởi sự đáp ứng của công nghệ. Học SAT qua ứng dụng giúp cho bạn giải quyết được vô số vấn đề khác nhau. Nổi bật nhất chính là sự cá nhân hóa giúp bạn tăng điểm hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Có rất nhiều app học luyện SAT hiện nay nhưng ứng dụng có thể cam kết được đầu ra và có nhiều lợi ích nhất chắc chắn phải kể đến e-SAT.

Ứng dụng e-SAT không những cá nhân hóa 100%, tập trung khai thác điểm yếu, phân tích tự động hóa, xây dựng lộ trình học tự động mà còn đặc biệt giúp cho gia đình tiết kiệm được chi phí, có thể học 24/24, thoải mái bất kỳ đâu. Đáng nói nhất, đây là ứng dụng giúp bạn tăng 150 điểm SAT hoặc 3 điểm ACT sau 1 lộ trình. Học SAT thêm dễ dàng với ứng dụng e-SAT. 

Cách luyện thi SAT online hiệu quả với E-SAT

Việc học SAT online hiệu quả không phải quá khó khăn, nhất là từ e-SAT. Trên ứng dụng này, công việc của bạn đơn giản chỉ cần: lên app và học theo những gì đã chỉ dẫn. Đầu tiên, bạn sẽ tạo tài khoản tại đường link này, sau đó, đăng nhập vào, làm bài kiểm tra năng lực Diagnostic Test để nắm bắt năng lực hiện tại của bạn, sau đó, hệ thống sẽ phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của bạn và xây dựng một lộ trình tự động hiệu quả nhất để giúp bạn có thể tăng điểm tốt nhất.

Mỗi ngày, sẽ có những chủ đề, phân chia rõ ràng theo lịch, gồm cả những câu hỏi, bài tập và cả bài kiểm tra đánh giá. Học viên chỉ cần chăm chỉ lên luyện tập đều đặn và sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt nhất. Tại e-SAT, bạn hoàn toàn có thể chủ động được việc học của mình theo ý thích, mặt khác, sẽ có những nhắc nhở làm bài cũng như sự hỗ trợ từ đội ngũ support e-SAT giúp đỡ tận tình. Đăng ký trải nghiệm thử miễn phí tại: https://app-elearning.wetutor.edu.vn/signup

Thành tích học viên đã luyện thi cùng E-SAT

Con số ấn tượng mà e-SAT mang lại cho bất kỳ học viên nào chính là 100% số lượng học viên học tại e-SAT đều tăng điểm và đạt kết quả như ý muốn. Những bạn học sinh bên cạnh sự chăm chỉ đã quyết định đúng đắn cho bản thân khi theo học SAT từ sớm, đồng thời, các bạn chịu khó tiếp nhận công nghệ, thay đổi và học hiệu quả trên ứng dụng:

Đức Đào với điểm số SAT 1540

Luyện thi SAT với Đức dường như không có quá nhiều khó khăn bởi sự thông minh cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Đức quen thuộc với việc học theo dạng trực tuyến, học online nên việc học SAT trên e-SAT là không khó khăn với bạn. Bằng sự cố gắng liên tục cùng sự hỗ trợ của e-SAT, bạn đã đạt 1540 sau lộ trình học luyện của mình và trúng tuyển vào top 20 đại học Mỹ.

Quân Phạm với điểm số SAT 1520

Cậu học sinh chăm chỉ thích học SAT online trực tuyến đã gặt hái được kết quả tốt với điểm số 1520 SAT và thẳng tiến vào top 100 đại học Mỹ dễ dàng. Quân đã bắt đầu luyện SAT từ sớm từ năm lớp 10 và luôn luôn tuân theo các hướng dẫn cũng như lộ trình học từ e-SAT. Nhờ đó, bạn đã cán mốc 1500+ SAT.

Quân Lê với điểm số SAT 1510

Lê Minh Quân là bạn học sinh cần mẫn tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa HCM. Với phong cách chăm chỉ và luyện tập thường xuyên từ các trường công, bạn đã chuyên tâm luyện tập với e-SAT và đã đạt được điểm số 1510.

Xem thêm: Cấu trúc bài thi SAT mới nhất 2022

Thông tin liên hệ

67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

0368 010 088 – 0972 271 109

wetutor@wetutor.edu.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *