we tutor®

?? ?????® đồng hành cùng sự kiện TEDxFTU

  • Home / Sự kiện / ?? ?????® đồng…
we tutor và sự kiện tedxftu

?? ?????® đồng hành cùng sự kiện TEDxFTU

Đồng hành với phương châm truyền đạt cách thức học tập hiệu quả qua ứng dụng trực tuyến và sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để cải thiện cách học hiệu quả, ?? ?????® với E-Learning Platform hỗ trợ luyện thi SAT/ACT trực tuyến MIỄN PHÍ – nhà tài trợ bạc của sự kiện TEDxFTU sẽ tạo rất nhiều điều thú vị tại sự kiện này.

Sự kiện TEDxFTU

Sự kiện TEDxFTU tổ chức hằng năm cho các bạn trẻ, đa phần là sinh viên tham dự để chúng ta cùng lắng nghe, cùng chia sẻ, trau dồi, học hỏi, tham gia hoạt động cộng đồng để nâng cao bản thân hơn. Thời đại 4.0, hòa cùng nhịp sống trẻ và hiện đại, một trong những yếu tố để các bạn nâng cao và phát triển lên bản thân chính là Tiếng Anh. Đặc biệt, với các bạn mong muốn du học thì chứng chỉ SAT/ACT là thứ không thể thiếu.  

Nhằm góp phần thay đổi phương thức giáo dục truyền thống, tăng khả năng rèn luyện, tự học và giúp đỡ tất cả các bạn học sinh Việt Nam trong việc tiếp cận các công nghệ hàng đầu Thế Giới về giáo dục, E-Learning Platform đã ra đời giúp ích cho các bạn trong việc luyện SAT/ACT mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí và đặc biệt hiệu quả cùng trí tuệ nhân tạo AI. ?? ?????® đồng hành cùng sự kiện TEDxFTU nhằm hướng dẫn các bạn đăng kí học hỏi SAT/ACT miễn phí trên ứng dụng ĐỘC QUYỀN này, và tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn cùng tham gia với we tutor. 

sự kiện tedxftu

 E-Learning Platform của ?? ?????®

Hẳn chúng ta đều biết kỳ thi chuẩn hóa SAT/ACT là rất quan trọng với đối với bất kỳ một du học sinh Mỹ nào. Sở hữu một kết quả tốt của kỳ thi SAT hoặc ACT sẽ giúp chúng ta có thể ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ hoặc các trường thuộc nhóm Ivy League. Tuy nhiên, để đạt được điểm số cao tại kỳ thi SAT hay ACT không phải là điều dễ dàng, hẳn nhiều bạn trong chúng ta còn băn khoăn về việc ôn luyện SAT/ACT:  

  • Có quá nhiều trung tâm luyện thi, bạn phân vân không biết nên học ở đâu? 
  • Bạn không có thời gian để đến các trung tâm? 
  • Chi phí học thi tại các trung tâm quá cao? 
  • Lớp học quá đông, và giáo viên không chú ý nhiều đến bạn? 

Với tầm nhìn và tâm huyết khao khát về một sự đổi mới, cũng như là một sự phát triển bền vững cho nền tảng giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, tổ chức luyện thi học thuật ?? ?????® đã đem đến cho học sinh trên khắp các vùng miền một ứng dụng luyện thi SAT/ACT tích hợp công nghệ AI tiên tiến nhất hiện nay – “E-Learning Platform” để giải quyết mọi vấn đề trong việc ôn luyện SAT/ACT. Và ?? ?????® đến sự kiện TEDxFTU để tiếp nối câu chuyện hỗ trợ các bạn học SAT/ACT an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

we tutor E-Learning Platform

?? ?????® tại sự kiện TEDxFTU

?? ?????® mong muốn sẽ thay đổi những cách suy nghĩ trong việc học tập trực tuyến các chứng chỉ anh văn. Trước mắt là SAT/ACT trên E – Learning Platform, sau đó sẽ là các chứng chỉ khác: IELTS, TOEFL,… Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện các sản phẩm công nghệ để đảm bảo việc học tập và rèn luyện tiếng anh được đảm bảo. Học SAT/ACT trực tuyến trên nền tảng công nghệ AI là một ứng dụng sẽ hỗ trợ cho học sinh rất nhiều và góp phần tác động vào phương thức giáo dục tiếng anh trong tương lai.

Chưa hết, với sự kiện TEDxFTU, ?? ?????® còn tổ chức những trò chơi sôi động cùng những phần quà hấp dẫn. Đừng quên ghé gian hàng của ?? ?????® :

we tutor và sự kiện tedxftu

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

we tutor®

 0368 010 088

 wetutor@wetutor.edu.vn

 wetutor.edu.vn

 facebook.com/wetutor.edu.vn/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *