we tutor®

Previous
Next

Đôi nét về we tutor®

we tutor® là trung tâm đào tạo và luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị to lớn nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh. 

100% học sinh tham gia luyện thi các chứng chỉ đều đã đạt được target theo như đề ra. Đó là lý do tại sao we tutor® tự tin vào phương pháp của chúng tôi.

Tiếng Anh Các Cấp Bậc

Tiếng Anh Cambridge

Tiếng Anh Du Học

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Với định hướng công nghệ hóa trong việc giáo dục, we tutor® mong muốn thay đổi cách suy nghĩ trong việc tiếp cận việc học qua hình thức công nghệ hiện đại

Cải thiện điểm số SAT | ACT bất kỳ đâu cùng e-SAT | e-ACT

Ứng dụng giúp bạn học SAT | ACT hiệu quả tại bất kỳ đâu, bất cứ khi nào với hệ thống tài liệu và bài thi chuẩn từ College Board giúp học viên tăng ít nhất 150 điểm SAT , 3 điểm ACT khi học trên hệ thống.

3 HƯỚNG ĐÀO TẠO SAT | ACT CỦA WE TUTOR THEO PHONG CÁCH HỌC CỦA BẠN

Sử dụng app e-SAT | e-ACT của WE TUTOR (luyện thi tùy chọn 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng tùy theo nhu cầu của học viên). Đây là phương pháp học tiết kiệm chi phí nhất và tiện lợi nhất, ngoài ra cũng phù hợp cho các bạn ở nhiều trình độ khác nhau, từ căn bản đến nâng cao.

Đây là phương pháp học với các bạn chưa quen sử dụng app, cần hỗ trợ và theo dõi, nhắc nhở nhiều. Các bạn có thể học từ nền tảng thấp đến nâng cao, lịch học linh hoạt với thời khóa biểu của các bạn. Lộ trình học được căn cứ vào điểm đầu vào và mục tiêu các bạn muốn vươn đến. Tuy nhiên học 1-1 hoàn toàn thì chi phí rất là cao và có thể tốn nhiều thời gian.

Đây là phương pháp học WE TUTOR rất khuyến khích. Đơn giản bởi vì phương pháp này vừa tiết kiệm hơn cho học sinh và hiệu quả hơn nếu học sinh cần kèm cặp chuyên sâu. Học sinh được nhóm Academic Support chuyên nghiệp hỗ trợ theo dõi, cho làm bài tập và thường xuyên, làm full mock test trên platform, ngoài ra học tiếp với tutor về các phần kiến thức chưa nắm vững.

HỌC CHẤT LƯỢNG

Các lớp học tiếng Anh tại WE TUTOR luôn luôn đảm bảo chất lượng với giới hạn sĩ số lớp tối đa 10 học viên hoặc các lớp 1-1.

HỌC UY TÍN

WE TUTOR cam kết uy tín và cách giảng dạy đạt hiệu quả sau lộ trình đã đề ra cho học viên, tuy nhiên, chúng tôi rất cần sự hợp tác của các bạn!

HỌC TIẾT KIỆM

Học phí CỰC KỲ CẠNH TRANH và phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh đến người đi làm. Tiết kiệm đến 24% so với nhiều trung tâm tiếng Anh khác.

HỌC KẾT HỢP

Học theo đa dạng các hình thức giúp học viên dễ tiếp thu cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ quản lý lớp học, trợ giảng và Academic Support. 

E-SAT | E-ACT DỄ HỌC NHƯ THẾ NÀO?

 

e-SAT | e-ACT và sự hiệu quả tối ưu cho việc tăng điểm

– 10,000+ Questions

– 20+ Mocks Test

– 400+ Worksheets

– 250+ Video Lessons

– Được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ Academic Support

– Học thoải mái, bất kỳ đâu, bất cứ khi nào

– Hệ thống bài học, bài tập và đề thi bám sát đến 90% cấu trúc mới từ College Board

– Làm quen cách thi online từ College Board từ 2023

ĐĂNG NHẬP VÀO E-SAT | E-ACT THẾ NÀO?

YÊU CẦU HỆ THỐNG

  • Bất kỳ thiết bị thông minh như smartphone hay laptop có kết nối internet đều có thể đăng nhập và học
  • Tốc độ đường truyền internet cần ổn định
  • Phù hợp mọi trình duyệt, mọi hệ thống

Học SAT/ACT thông minh và tiết kiệm cùng e-SAT/ACT

e-SAT/ACT giúp các bạn tăng điểm SAT/ACT hiệu quả mọi lúc mọi nơi theo cấu trúc bài thi chuẩn từ College Board và tiết kiệm chi phí tối đa.

Vì sao IELTS/SAT lại quan trọng đến thế?

IELTS – CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Học IELTS ngay từ sớm chính là phương pháp hữu hiệu giúp bất kỳ học sinh nào chinh phục được nấc thang lên band điểm 7.0 hay thậm chí 8.0 IELTS. Những kỹ năng được rèn luyện và nâng cao thường xuyên chính là một bàn đạp để các bạn học sinh chinh phục được những nấc thang đến con đường cho những ước mơ lớn hơn. Hãy bắt đầu và nâng cao bản thân ngay từ bây giờ, bạn có thể đạt được cột mốc 7.0 IELTS hay thậm chí là hơn thế nữa!

SAT – CHỨNG CHỈ BẮT BUỘC KHI DU HỌC MỸ VÀ MỘT SỐ NƯỚC

SAT là bài thi chuẩn hóa để ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ, đặc biệt hơn, đây còn là tiêu chí bắt buộc và cạnh tranh học bổng tại những trường trong nhóm Ivy League hay top 100 đại học Mỹ. Không những thế, nhiều trường đại học top đầu của Việt Nam cũng đã bắt đầu đưa SAT làm tiêu chí quan trọng. Để đạt được 1500+ SAT, bạn thực sự phải có sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Và hơn hết, hãy bắt đầu sớm nhất có thể.

Kiến thức từ we tutor®

Trọn bộ sách luyện thi SAT mới nhất kèm tài liệu học SAT PDF free

Trọn bộ sách luyện thi SAT mới nhất kèm tài liệu học SAT PDF free

Nhiều bạn học sinh luôn tìm kiếm các tài liệu học SAT…
Cấu trúc bài thi SAT mới nhất năm 2022, 2023 cùng bộ đề thi mẫu

Cấu trúc bài thi SAT mới nhất năm 2022, 2023 cùng bộ đề thi mẫu

Nắm vững cấu trúc bài thi SAT mới nhất qua các bài…
10 Kinh nghiệm luyện thi SAT hiệu quả

10 Kinh nghiệm luyện thi SAT hiệu quả

Kinh nghiệm học SAT, luyện thi SAT là những bí kíp đặc…

Đội ngũ của we tutor®

Đánh giá và cảm nhận của Phụ huynh, Học sinh

we tutor® mong muốn một sự thay đổi và giúp mọi người chinh phục những cột mốc mới cho chính bản thân của bạn theo phương pháp giáo dục hiện đại HOÀN TOÀN MỚI.

Cùng
we tutor®

0 triệu+
HỌC BỔNG cho học sinh
0 +
tài khoản và học viên
HÀI LÒNG
0 +
học sinh đã tốt nghiệp và
ĐẠT CHỨNG CHỈ

we tutor® đang ở đây để hỗ trợ mọi khách hàng

Đối tác của chúng tôi

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN