we tutor® - trung tâm đào tạo các chứng chỉ anh văn quốc tế chất lượng

Là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt “E-Learning Platform” giúp cho các bạn học sinh Việt Nam nâng cao khả năng làm bài thi SAT/ACT trực tuyến một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

WE TUTOR® còn có những lớp học IELTS / TOEFL iBT / SAT / ACT / CAMBRIDGE / WRITING / U.S COLLEGE ESSAY trực tiếp hoặc qua video conference với những tutor, cố vấn tại những trường học danh tiếng tại Mỹ cùng rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và giúp đỡ học sinh đạt được thành tích mong muốn.

Đồng hành cùng sự phát triển we tutor®

Giá trị Cốt lõi

Không đơn thuần là giúp gia tăng điểm số, đạt được các chứng chỉ anh văn cần thiết, we tutor® còn mong muốn đem đến cho những học viên của chúng tôi những kĩ năng áp dụng được vào công việc hay cuộc sống. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn luôn giúp đỡ và cải thiện cách giáo dục để mang lại cho mọi người những cách thức học tập tiếng anh hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện về nhiều mặt khác nhau.

E-Learning Platform chính là mở đầu cho kỷ nguyên mong muốn thay đổi cách giáo dục trong việc học tập và rèn luyện các chứng chỉ anh văn quốc tế. we tutor® sẽ tiếp tục cho ra các sản phẩm khác để nâng cao giá trị, hiệu quả học tập từ công nghệ AI độc quyền tại Việt Nam.

we tutor® luôn luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với chúng tôi, khi bạn đã bước chân vào we tutor®, bạn phải đạt được những mục tiêu đã đề ra và chúng tôi là người giúp bạn làm được điều đó. Tiêu chí hàng đầu mà we tutor® hướng đến chính là chất lượng giảng dạy và đào tạo của chúng tôi. Mọi học viên đến với we tutor® đều phải đảm bảo được những thành tựu to lớn nhất.

Các khóa học của we tutor® nói chung và E-Learning Platform nói riêng đều cam kết cải thiện điểm số cần thiết cho bạn. Với E-Learning Platform, học sinh sẽ được tăng từ 150 – 300 điểm SAT, 2-4 điểm ACT sau lộ trình rèn luyện. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào sự nỗ lực, tinh thần và sự kiên trì của chính bạn nữa đó nhé!

Giảng viên nổi bật của we tutor®

minh

Minh Pham

Giảng Viên Luyện Thi SAT/IELTS/TOEFL iBT

Hiệu quả vượt trội, đẳng cấp chuyên nghiệp, nổi bật

Hoffner-Brodsky

Giảng Viên Luyện Thi SAT/ACT

a3

Eric Stassen

Giảng Viên Luyện Thi SAT/ACT

a2

Quinn Nguyen

Giảng viên Luyện Thi IELTS

a5

Dzung Nguyen

Giảng viên của we tutor®

E-Learning Platform

Nền tảng công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI độc quyền tại Việt Nam giúp học sinh có thể rèn luyện và nâng cao điểm số bài thi SAT/ACT.

SSAT

Học sinh có điểm SSAT là một lợi thế khi ứng tuyển vào các trường trung học tại Mỹ, đặc biệt là các trường có chọn lọc cao,... Bài thi kéo dài 2 tiếng 35 phút.

SAT – ACT 1 - 1

Xây dựng theo chuẩn đề thi SAT, nhằm giúp học sinh có thể đạt điểm cao nhất trong thời ngắn nhất, được chia thành các cấp độ phù hợp...

Cambridge

Luyện tiếng anh chuẩn Cambridge là một trong những thế mạnh hàng đầu tại we tutor®. Các em học sinh ở lứa tuổi thiếu nhi hoặc thanh thiếu niên rất phù hợp để học và lấy chứng chỉ này.

IELTS – TOEFL

Nghe - Nói - Đọc - Viết, nhằm đo lường mức độ thành thạo về tiếng Anh cho người sử dụng. Bài thi IELTS được chấm trên 9 band điểm,...

Viết luận văn & Nghiên cứu

Giúp bạn luyện tập các bước cơ bản để viết được một bài luận hay và hoàn chỉnh, để thi tuyển Đại học Mỹ. Cung cấp chiến lược để viết bài luận hay các dự án nghiên cứu phù hợp để xin học bổng thuyết phục,...

Chúng tôi đang ở đây để
hỗ trợ quý phụ huynh, học sinh